Audition cập nhật nhạc do game thủ hát vào game

Vừa qua, nhà phát hành VTC Game đã có thông báo vể bản cập nhật 6091 của tháng 02/2011 dành cho các game thủ yêu thích tựa game vũ điệu Audition. Trong bản cập nhật này, các game thủ sẽ được thưởng thức những ca khúc sôi động, những bộ đồ trang mới toanh và chia sẻ cảm xúc cùng các cư dân của thành phố vũ hội Audition.

Đặc biệt, bản cập nhật tháng 2/2011 cũng là bản cập nhật đầu tiên cập nhật ca khúc do chính một game thủ thể hiện. Bài hát “Chỉ là ảo giác” do game thủ Lynk Lee thể hiện và đoạt giải nhất trong cuộc thi “Khuấy động đam mê” sẽ chính thức có mặt trong Audition từ ngày 23/02/2011.

Audition cập nhật nhạc do game thủ hát vào game 1

Bên cạnh đó, để chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và Valentine trắng (14/3), nhà phát hành VTC Game cũng sẽ cho ra mắt hai sự kiện hấp dẫn mang tên “Audition – Thử tài may mắn” và “Trái tim tình yêu”.

Đến với “Audition – Thử tài may mắn”, các game thủ sẽ có cơ hội thử tìm vận may của bản thân thông qua những vòng quay bí mật. Sự kiện này dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 3/2011. Sự kiện “Trái tim tình yêu” kéo dài từ 14/02 – 14/03/2011 sẽ mang lại nhiều dư âm ngọt ngào trong tháng tình yêu dành cho các thành viên của đại gia đình Audition.

Audition cập nhật nhạc do game thủ hát vào game 2

Bản cập nhật tháng 2/2011 của Audition có dung lượng 81 MB nếu như bạn cập nhật bằng tay. Bản cập nhật tự động thì có dung lượng là 79 MB mà thôi.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng 2/2011 của Audition, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: