Audition cập nhật tính năng mới Fashion Week

Theo các thông tin mới nhận từ VTC Game, Audition đã cập nhật thành công phiên bản 6103 mang tên “Phố tuyết yêu thương” vào sáng hôm nay (30/11/2011). Trong phiên bản này, các vũ công Audition sẽ được thưởng thức một chế độ mới khá hấp dẫn mang tên Fashion Week.

Audition cập nhật tính năng mới Fashion Week 1

Khi bắt đầu chế độ Fashion Week, nhân vật trong game sẽ tham gia lễ hội thời trang với một bộ trang phục lộng lẫy. Tuy nhiên, đồ tham gia lễ hội bị một tên trộm ăn cắp mất, buộc người chơi phải mặc đồ cơ bản xấu xí để tham gia lễ hội. Tính năng mới đặt các game thủ vào nhiệm vụ phải chiến thắng kẻ trộm đồ trên sàn nhảy.

Audition cập nhật tính năng mới Fashion Week 2

Để có thể nhận lại món đồ của mình, người chơi phải thách đấu với gã ăn trộm vốn là một vũ công chuyên nghiệp. Muốn chiến thắng được tên trộm và lấy lại các món đồ, người chơi cần thu thập đủ các đầu mối hỗ trợ để tìm ra nơi cất giấu các món đồ. Muốn thu thập được các đầu mối, bạn phải đạt yêu cầu nhất định về số điểm Perfect, Great, …

Audition cập nhật tính năng mới Fashion Week 3

Khi đó, các dấu hiệu sẽ phát sáng và xuất hiện dòng chữ “Phát hiện”. Với mỗi dấu hiệu được phát hiện, người chơi sẽ có điểm thưởng tương ứng. Khi nhảy bước Finish, kẻ trộm sẽ lại xuất hiện đưa ra những thách thức đối với người chơi.

Audition cập nhật tính năng mới Fashion Week 4

Và kết thúc, nếu tìm được tất cả các món đồ đã bị đánh cắp, người chơi sẽ trở thành ngôi sao của lễ hội thời trang Fashion Week. Nếu không thể hoàn thành tìm kiếm tất cả các món đồ, người chơi sẽ không thể tham gia lễ hội này.

Audition cập nhật tính năng mới Fashion Week 5

Theo ghi nhận của GameLandVN, các game thủ Audition đang rất háo hức được “bắt trộm” và trở thành ngôi sao của lễ hội thời trang. Theo số liệu mà VTC Game công bố, đã có tới hàng nghìn game thủ tham gia thử nghiệm tính năng này chỉ sau vài giờ Audition cập nhật phiên bản 6103. Theo một số game thủ cho biết, đây chỉ là một chế độ nhảy mới với nhiệm vụ ảo, giúp người chơi tăng hứng thú và cảm xúc trên sàn nhảy, hoàn toàn không ảnh hưởng tới tủ đồ của nhân vật.

Audition cập nhật tính năng mới Fashion Week 6

Một đại diện của VTC Game tiết lộ, ngoài các nội dung mới xuất hiện trong bản cập nhật “Phố tuyết yêu thương”, nhà phát hành này còn có hàng loạt sự kiện cuối năm hấp dẫn và thú vị dành tặng các vũ công Audition vào dịp cuối năm này.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: