Audition: Chung kết Music Star Hunt diễn ra vào 24/08

Theo các thông báo mới nhất của VTC Game, vòng thi chung kết của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Music Star Hunt sẽ diễn ra tại offline mừng sinh nhật Audition vào ngày 24/08/214 tới đây. Mười thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi này sẽ có dịp phô diễn tài năng trước hàng nghìn khán giả tại đại nhạc hội mừng sinh nhật Audition. Kết quả cuộc thi Music Star Hunt cũng sẽ được công bố tại offline mừng sinh nhật Audition vào cuối tuần này.

Audition: Chung kết Music Star Hunt diễn ra vào 24/08 1

Các chàng trai 365 Daband là giám khảo cuộc thi Music Star Hunt.

Được biết, offline mừng sinh nhật Audition sẽ được VTC Game tổ chức đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh vào chiều ngày 24/08/2014 tới đây. Với chủ đề Fly Hight, các game thủ Audition sẽ được “bay” theo đúng nghĩa khi tham gia sinh nhật Audition tại ba tụ điểm âm nhạc lớn nhất cả nước là Klub ONE (Hà Nội), Phương Đông (Đà Nẵng) và Nam Quang (TP.HCM).

Ngoài việc được thưởng thức những tiết mục âm nhạc hấp dẫn, các game thủ Audition đến tham gia offline mừng sinh nhật Audition còn có cơ hội được nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn như máy tính bảng iPad Mini 16 GB, tai nghe Razer Electra, bàn phím CM Storm Devastor … Bên cạnh đó, hàng nghìn áo thun Audition sẽ được trao tận tay các game thủ tham gia offline. Ngoài áo thun thì mỗi game thủ đến tham gia offline mừng sinh nhật Audition vào cuối tuần này còn nhận được 1 thẻ giảm giá khi mua hàng tại hệ thống VIP Shop của Audition.

Các bạn quan tâm tới offline mừng sinh nhật Audition có thể tham khảo thêm thông tin tại website au.vtcgame.vn và fanpage facebook.com/auditionvtc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: