Audition công bố bản cập nhật “Giấc mơ hạnh phúc”

Theo thông tin mới nhận từ nhà phát hành VTC Game, ngày 27/10/2010 vừa qua, Audition đã tiến hành cập nhật nội dung cho phiên bản tháng 10 với tên gọi “Giấc mơ hạnh phúc”. Vẫn là những bài hát tiết tấu sôi động cùng những bộ đồ thời trang sành điệu, bản cập tháng 10 chắc chắn sẽ mang đến nhiều thú vị cho các game thủ yêu âm nhạc.

Audition công bố bản cập nhật “Giấc mơ hạnh phúc” 1

Điểm đáng chú ý nhất của bản cập nhật “Giấc mơ hạnh phúc” là sự kiện “Mùa cưới ngọt ngào” dành cho tất cả các game thủ Audition trên 3 cụm máy chủ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Các cặp đôi Audition sẽ có cơ hội nhận nhiều phần quà thú vị chứng minh tình yêu của mình khi tham gia vào sự kiện này. Đặc biệt, danh hiệu “Đôi cánh tình yêu” là phần thưởng đặc biệt chỉ có ở Audition Việt Nam và không có bán trong shop.

Audition công bố bản cập nhật “Giấc mơ hạnh phúc” 2

Nhân dịp lễ hội Halloween vào ngày 31/10, thành phố vũ hội Audition tiến hành nhập thêm đồ Halloween cho siêu thị thời trang. 5 pet mới với hình ảnh đậm chất Halloween, 200 avatar mới cùng các item mới cho Fam Shop hứa hẹn là những lựa chọn không thể thiếu của các vũ công Audition trong ngày lễ Halloween.

Audition công bố bản cập nhật “Giấc mơ hạnh phúc” 3

Bản cập nhật tháng 10 cũng mang đến một tính năng mới toanh cho thành phố Audition. Mô tả tiếng nhịp nhảy theo tiếng của những chú cún và mèo, tính năng “thú cưng” chắn chắn sẽ tạo thêm sự trẻ trung, mới lạ cho mỗi ván nhảy.

Audition công bố bản cập nhật “Giấc mơ hạnh phúc” 4

Với dung lượng lên đến 82 MB, bản cập nhật tháng 10 sẽ bổ sung thêm 17 bài hát mới chế độ nhảy thường, 5 bài hát mới chế độ Beat Up, 1-2 và Night Club, 5 bài hát mới chế độ Guitar, 5 bài hát mới chế độ Space Pang Pang và 10 bài hát mới chế độ Thú Cưng.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng 10 “Giấc mơ hạnh phúc” của Audition, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC

GAMELANDVN.COM (Theo VTC)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: