Audition công bố bản cập nhật “Hương mùa hè”

Tháng 4 đang chào hè với một không gian rực rỡ và ấm áp và nhà phát hành VTC Game đã có thông báo chính thức về bản cập nhật tháng tư ra mắt vào ngày hôm nay (20/04/2011).

Audition công bố bản cập nhật “Hương mùa hè” 1

“Hương mùa hè” là tên gọi chính thức của bản cập nhật tháng 4/2011 với mong muốn mang nhiều dư vị cho không gian game Audition bên cạnh các ca khúc sôi động và thời trang độc đáo.

Audition công bố bản cập nhật “Hương mùa hè” 2

Điểm nổi bật của bản cập nhật “Hương mùa hè” là tính năng sơ đồ phả hệ (family tree). Với tính năng này, các nhân vật trong game có thể mời bạn bè của mình “gia nhập” và tạo lập một gia đình. Cây phả hệ gia đình của mỗi nhân vật được hình thành sẽ giúp người chơi xây dựng những mối quan hệ gắn kết hơn qua các hoạt động khá thú vị như: chụp ảnh gia đình, gửi lời mời, đặt tên gia đình, viết lời giới thiệu về gia đình, …

Audition công bố bản cập nhật “Hương mùa hè” 3

Đối với người chơi đam mê nhảy đôi, việc cập nhật item “Reset NPC đôi” được coi là một cơ hội vàng để “up tim” cùng bạn chơi của mình. Ngay từ khi mới hé lộ thông tin xuất hiện item “Reset NPC đôi”, bản cập nhật “Hương mùa hè” trở thành chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng game thủ yêu thích Audition.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật “Hương mùa hè” của Audition, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: