Audition đón Valentine ấm áp cùng nhẫn xinh

Theo các thông báo mới nhất của VTC Game, bản cập nhật mới của trò chơi trực tuyến Audition mang mã số 6124 với tên gọi Đánh thức mùa xuân đã được cập nhật trong sáng nay (30/01/2013). Bản cập nhật mới của Audition hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ những bất ngờ thú vị bởi những cập nhật với và những chuỗi sự kiện hấp dẫn.

Audition đón Valentine ấm áp cùng nhẫn xinh 1

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của bản cập nhật Đánh thức mùa xuân chính là những mẫu nhẫn mới xuất hiện tại Couple Shop dành cho các đôi uyên ương trong ngày lễ Tình nhân sắp tới. Để sở hữu những chiếc nhẫn này đòi hỏi game thủ phải kết đôi với nhau và cùng nhau “cày” tim để mua nhẫn.

Song song với việc tung ra những mẫu nhẫn lạ mắt, Audition còn tập trung cải tiến ingame với việc cập nhật chế độ đấu Fam mới lạ, cập nhật danh hiệu Big game. Ngoài ra, các sự kiện khá quen thuộc trong các dịp chào đón năm mới và lễ Tình nhân cũng được VTC Game cập nhật trong Audition.

Đại diện VTC Game, ông Nguyễn Hùng Cương, Trưởng dự án Audition chia sẻ: “Audition đã và sẽ không ngừng nỗ lực để củng cố và phát huy hơn nữa vị trí của mình trong làng game Việt. Chúng tôi mong muốn đầu tư cho từng bản cập nhật như chính đứa con tinh thần của mình vậy. Chuỗi sự kiện hấp dẫn trong bản cập nhật lần này là một lời chúc năm mới của VTC Game đến tất cả các vũ công của thành phố vũ hội nói riêng và toàn thể cộng đồng game thủ nói chung”.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Audition, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website au.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: