Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl

Theo các thông báo mới nhất từ VTC Game cho hay, Miss Audition 2007 Emily sẽ trở lại với Audition trong chuỗi sự kiện “Nhảy cùng hotgirl”. Tạm rời xa hình ảnh cá tính thường thấy, lần này cô nàng sẽ xuất hiện với phong cách dịu dàng nữ tính và hứa hẹn mang đến cho các vũ công Audition nhiều điều bất ngờ thú vị.

Vào tháng Tư vừa qua, sự kiện “Nhảy cùng Hà Min” đã khiến cộng đồng Audition hào hứng với chế độ chơi mới. Nối tiếp hoạt động đó, “Nhảy cùng Emily” trong tháng Năm hứa hẹn sẽ tiếp tục thu hút được sự quan tâm ủng hộ rộng rãi từ những người chơi Audition với những bộ cánh thời trang mang hơi hướng vintage nhẹ nhàng và cổ điển.

Hotgirl Emily sẽ tham gia nhảy với người chơi Audition vào lúc 15h00 ngày 18/05/2014 tại TD02. Người chơi khi tham gia vào sự kiện sẽ nhận được những vật phẩm ingame giá trị. Đặc biệt, 100 Vcoin sẽ được trao cho người chơi xuất sắc nhất.

Đại diện nhà phát hành VTC Game cho biết, sự kiện “Nhảy cùng Emily” sẽ khởi động cho một mùa hè sôi động với nhiều sự kiện hấp dẫn của Audition. Chuỗi sự kiện “Nhảy cùng hotgirl” theo từng tháng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người yêu thích Audition bởi đây là cơ hội hiếm có để người chơi giao lưu, so tài với những hotgirl xinh đẹp và tài năng của Audition.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh dịu dàng của Miss Audition 2007 Emily nhé!

Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl 1
Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl 2
Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl 3
Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl 4
Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl 5
Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl 6
Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl 7
Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl 8
Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl 9
Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl 10
Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: