Audition English ra mắt với nhiều sự kiện thú vị

Vào ngày 09/01/2010 vừa qua, công ty VTC Game chính thức cho ra mắt trang chủ của tựa game Audition English. Audition English được đánh giá là một trong những sản phẩm chiến lược của VTC Game trong năm 2010 và được đánh giá là sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm trước đây của người dùng về game online.

Audition English ra mắt với nhiều sự kiện thú vị

Trang chủ Audition English

Hiện tại trên trang chủ của Audition English đang diễn ra sự kiện “Học mà chơi – Chơi mà học” khá hấp dẫn. Với hình thức lật ô chữ (ngang 5 ô và cao 4 ô) và 4 chủ đề con vật, hoa quả, trường học, người chơi sẽ phải hoàn thành các ô chữ ra đúng hết trong thời gian càng ngắn càng tốt. Bắt đầu từ ngày 10/01/2010 đến 24h00 ngày 20/01/2010, những người chơi nào có điểm cao nhất sẽ nhận được phần quà từ Ban Tổ Chức. Giải thưởng của trò chơi cũng gắn liền với các sản phẩm có chức năng hỗ trợ người chơi học tiếng Anh trực tuyến như: Tai nghe Precision™ PC Gaming Headset, Tai nghe Precision™ PC Gaming Headset, Tai nghe Logitech Headset H165.

Audition English ra mắt với nhiều sự kiện thú vị

Học mà chơi – Chơi mà học với Audition English

Cùng với sự kiện “Học mà chơi – Chơi mà học” trên trang chủ, thì trên diễn đàn Zooz cũng đang diễn ra một sự kiện chào mừng Audition English góp mặt trên diễn đàn Zooz mang tên “Đón xuân – Ghép chữ – Nhận lì xì”. Trong vòng 3 tuần (từ ngày 09/01 đến hết ngày 31/01/2010), mỗi tuần sẽ có một ô chữ sự kiện. Mỗi ô chữ sẽ có một chữ màu đỏ, các chữ ở các ô màu đỏ sẽ ghép thành một câu có tiếng Anh có nghĩa. Người trả lời được từ khóa nhanh nhất và có câu trả lời phụ nhanh nhất sẽ là người chiến thắng.

Audition English ra mắt với nhiều sự kiện thú vị

Đón xuân – Ghép chữ – Nhận lì xì có phần thưởng trong Audition

Tuy nhiên, để nhận được phần thưởng cho sự kiện này Ban Tổ Chức cũng đặt ra những tiêu chí khá “oái oăm” là bắt buộc tài khoản nhận thưởng phải có nhân vật trong game Auditon (chứ không phải Audition English). Thông tin chi tiết về các sự kiện của Audition English, các bạn game thủ có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủdiễn đàn của trò chơi.

Ảnh: Adition English

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: