Audition Fashion Contest và cam kết chia sẻ doanh thu

Mới đây, nhà phát hành VTC Game vừa công bố tổ chức một cuộc thi thiết kế thời trang mang tên Audition Fashion Contest dành cho các game thủ đam mê lĩnh vực tạo mẫu thời trang. Các game thủ sẽ lên ý tưởng bộ trang phục, phác thảo thành bản thiết kế và gửi về dự thi. Đặc biệt hơn, người dự thi phải mô tả màu sắc và loại vải dự kiến sử dụng với trang phục do họ thiết kế.

Cuộc thi đang thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ bởi tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên tới 70 triệu đồng. Hơn thế nữa, bộ trang phục đạt giải nhất sẽ được đưa vào game và tác giả sẽ có cơ hội chia sẻ doanh thu với VTC Game trong hai tháng đầu tiên.

Audition Fashion Contest và cam kết chia sẻ doanh thu 1

Đại diện VTC Game cho biết, bộ trang phục có doanh thu từ 50 triệu trở lên trong tháng đầu tiên, nhà thiết kế sẽ được chia sẻ lợi ích tương đương 5 triệu đồng. Bộ trang phục có doanh thu từ 30 triệu đồng trong tháng thứ hai, nhà thiết kế sẽ được chia sẻ lợi ích tương đương 3 triệu đồng.

Ông Nguyễn Hùng Cương, Giám đốc sản phẩm Audition chia sẻ: “Việc chia sẻ doanh thu từ việc bán vật phẩm thời trang mà tác giả thiết kế là game thủ được chúng tôi ấp ủ từ lâu. Không dừng lại ở việc tri ân đơn thuần, mục tiêu của chúng tôi là làm game cho game thủ nên những dự án tương tác hai chiều như thế này sẽ tiếp tục được tiến xa trong tương lai”.

Bên cạnh đó, các thí sinh nằm trong top 7 của cuộc thi này sẽ có cơ hội hợp tác với VTC Game trong việc thiết kế các bộ trang phục được sử dụng trong Audition.

Các bạn game thủ quan tâm tới Audition Fashion Contest có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: