Audition giảm giá phục vụ người chơi đón Tết

Hưởng ứng phong trào giảm giá và xả hàng cuối năm, nhà phát hành VTC Game cũng tạo ra hàng loạt sự kiện giảm giá “khủng” khiến những tín đồ thời trang của Audition phải “phát cuồng” trong dịp Tết Nguyên Đán 2014.

Audition giảm giá phục vụ người chơi đón Tết 1

Người chơi Adititon sẽ có cơ hội tậu cho mình các vật phẩm thời trang độc đáo và lạ mắt qua hai hình thức mua chung và mua ngay tại website au.vtcgame.vn/vipshop và au.vtcgame.vn/auboutique. Được biết, gần 150 vật phẩm thời trang và phụ kiện theo xu hướng ngoài đời thực sẽ đến tay người chơi Audition với giá cực sốc, giảm đến 70% so với giá trị thực.

Audition giảm giá phục vụ người chơi đón Tết 2

Ông Nguyễn Hùng Cương, Giám đốc sản phẩm Audition cho biết: “Theo thống kê của chúng tôi trong năm 2013, VIPSHOP đã có hơn 600 vật phẩm được giảm giá với hơn 70.000 lượt mua. Con số này phần nào đã thể hiện nhu cầu mua sắm sản phẩm giảm giá và khuyến mại của người chơi Audition rất giống với nhu cầu và sở thích sắm đồ của giới trẻ thực tế hiện nay. Việc ra mắt các website giảm giá nhân dịp Tết Nguyên Đán cũng là một trong những lời tri ân và thể hiện sự quan tâm của chúng tôi tới cộng đồng game thủ đã quan tâm và yêu mến Audition”.

Các bạn quan tâm tới các sự kiện diễn ra trong dịp Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ của Audition có thể tham khảo thêm tại website au.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: