Audition: loạt sự kiện chào mùa hè 2009

Sau 3 năm chính thức đến với cộng đồng game thủ Việt, Audition đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa, giải trí của giới trẻ.

Sự kết hợp tuyệt vời giữa thế giới âm nhạc, vũ điệu và thời trang đã ngày càng khẳng định vị thế của một trò chơi giải trí trực tuyến hàng đầu của Việt Nam cũng như khu vực. Với mong muốn mang lại một sân chơi bổ ích, thú vị trong mùa hè đang gần kề, VTC Game sẽ có rất nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn dành tặng cho các vũ công Audition:

Siêu khuyến mại giảm giá đồ tới 50% kéo dài tới hết ngày 18/5/2009

Audition: loạt sự kiện chào mùa hè 2009 1

Chương trình Siêu khuyến mại vô cùng hấp dẫn đã và đang giúp các bạn thỏa sức mua sắm, làm phong phú thêm cho tủ đồ của mình. Nhân dịp ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, bạn đã được trang bị thêm cho nhân vật của mình những đồ thời trang, phụ kiện, Hot Item với giá được giảm giá từ 10% đến 50%.

Khởi động cuộc thi MissTeen Việt Nam 2009
Audition: loạt sự kiện chào mùa hè 2009 2

Cuộc thi Miss Teen Việt Nam 2009 sẽ được bắt đầu vào ngày 15/5/2009. Nếu bạn cảm thấy mình đủ tự tin, năng động, hãy tham gia ngay cuộc thi dành cho lứa tuổi teen từ 16 đến 19 tuổi! Đây thực sự là một sự kiện lớn nổi bật nhất trong mùa hè này đấy! Các bạn có thể truy cập vào website missteen.vn để biết thông tin về cuộc thi năm ngoái, học hỏi và đón chờ cuộc thi năm nay.

Giải đấu Vô địch quốc gia Audition 2009

Trong khuôn khổ giải Thi đấu Thể thao Điện tử quốc gia 2009 (Vietnam E-Sport Championship 2009), giải Vô địch quốc gia Audition 2009 sẽ được khởi tranh trong mùa hè này. Vietnam E-Sport Championship (VEC) là giải đấu định kỳ hàng năm với nội dung truyền thống là: Counter Strike, Star Craft, War Craft 3, DotA, Need For Speed,… và nội dung phong trào bao gồm: Audition, Đột KíchFifa Online 2.

Các vũ công hãy thể hiện đẳng cấp và trình độ Audition của mình bằng việc đăng ký tham gia giải đấu này. Đây là cơ hội để tôn vinh tài năng của các game thủ Audition trên cả nước.

VTC Member’s Day

Cũng trong tháng 6, các vũ công Audition sẽ được chứng kiến một lễ hội rất lớn, dành cho tất cả game thủ của các game được Nhà phát hành VTC Game phân phối. Chương trình dự kiến được tổ chức trong một ngày, với các hoạt động như: thi đấu, giao lưu văn nghệ, bốc thăm trúng thưởng… Đây là một cơ hội tốt giúp game thủ và Nhà phát hành VTC Game gắn kết hơn, hiểu nhau hơn, tạo ra một sân chơi lành mạnh đưa game thủ lại gần nhau hơn.

Chương trình Audition TV

Một chương trình truyền hình hết sức đặc biệt dành riêng cho giới trẻ và cộng đồng Audition sắp ra mắt với các nội dung xoay quanh đời sống của giới trẻ, các vấn đề được giới trẻ quan tâm. Đặc biệt, chương trình Audition TV sẽ phát sóng các trận thi đấu Audition của các giải đấu Audition đỉnh cao sắp diễn ra.

Chương trình Audition TV sẽ chính thức lên sóng vào tháng 6, các bạn hãy chú ý đón xem.

Tuyển chọn Auditioner tài năng đi thi đấu tại E-Stars Seoul 2009

Audition: loạt sự kiện chào mùa hè 2009 3

Bạn là một Auditioner tài năng? Hãy tham gia chương trình tuyển chọn Auditioner tài năng của VTC Game để đi thi đấu giải E-Stars tại Hàn Quốc vào tháng 7 tới nhé!

Các bạn có thể tham khảo về Giải đấu này tại trang đăng ký thi đấu. Nhưng lưu ý trang này chỉ dành cho các bạn biết tiếng Hàn.

Sinh nhật Audition tròn 3 tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh

Tính tới tháng 8/2009, Audition phát hành được 3 năm. 3 năm đã qua với nhiều event thi đấu hấp dẫn, nhiều hoạt động dành cho cộng đồng Audition trên cả nước. Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 này, VTC Game sẽ tổ chức buổi sinh nhật hoành tráng và ấm áp cùng rất nhiều hoạt động với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong giới tuổi teen.

Tài trợ cho các Clan tổ chức event, chương trình cho cộng đồng game Audition
Audition: loạt sự kiện chào mùa hè 2009 4

VTC Game luôn khuyến khích và tài trợ kinh phí hoặc hiện vật cho những chương trình được tổ chức dành cho cộng đồng do các Clan Audition đứng ra tổ chức với giá trị tài trợ lên tới 25.000.000đ. Các Clan hãy mạnh dạn tổ chức những chương trình riêng của mình, mang đậm dấu ấn và bản sắc của Clan.

Với những chuỗi sự kiện hấp dẫn trên đây, Nhà phát hành VTC Game muốn mang đến cho các gamer Audition một mùa hè thật bổ ích và thú vị. Các vũ công Audition hãy tham gia và thể hiện hết mình!

Theo: GameGate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: