Audition ra mắt bản cập nhật mới có “phòng xếp hình”

Luôn mang đến những điều mới lạ về tình yêu trong thế giới ảo, Audition tiếp tục hâm nóng cộng đồng bởi những tính năng lãng mạn cho các cặp đôi đã tổ chức đám cưới trong bản cập nhật mới mang tên “Gõ cửa trái tim”. Bản cập nhật này được trình làng từ ngày 27/02/2013.

Audition ra mắt bản cập nhật mới có "phòng xếp hình" 1

Lấy cảm hứng từ mùa xuân là khoảng thời gian dành cho lứa đôi hò hẹn, bản cập nhật mới của Audition hướng đến một không khí lãng mạn khi hai sự kiện rất quan trọng của cả hai giới sắp đến là ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03) và Valentine trắng (14/03).

Điểm nhấn của bản cập nhật lần này là “Phòng ghép hình” với tính năng nổi bật hướng đến những game thủ đã ghép đôi trong game. Tại đây các cặp đôi sẽ cùng nhau thu thập các mảnh ghép xuất hiện ngẫu nhiên trong “Khu vườn tình yêu”. Sau khi bức hình đã được ghép bởi các cặp đôi thì cả hai sẽ cùng nhận được những phần thưởng ngộ nghĩnh hoặc những vật phẩm trang trí cho khu vườn tình yêu của mình. Đặc biệt là các vật phẩm này sẽ không có trong Siêu thị thời trang và rất độc đáo.

Audition ra mắt bản cập nhật mới có "phòng xếp hình" 2

Bên cạnh tính năng “Phòng ghép hình” dành cho các cặp tình nhân thì bản cập nhật mới của Audition cũng đem đến những quà tặng khác dành cho các bạn nữ trong ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới với đợt giảm giá nhiều bộ cánh rực rỡ nhằm chia sẻ về kinh tế cùng các chàng trai trong dịp này.

Là bản cập nhật dành cho riêng cho tình yêu và các cặp đôi trong Audition, bản cập nhật “Gõ cửa trái tim” đã nhanh chóng cảm nhận được sự quan tâm của cộng đồng không chỉ đơn thuần là những giải thưởng mà còn bởi những tính năng mới lạ và độc đáo. Game thủ siusulli háo hức chia sẻ: “Mỗi lần tính năng mới ra là cứ chăm chăm vào nhìn phần thưởng trước nhưng vẫn mong chờ tìm mảnh ghép với Puzzle Room quá”.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng Hai của Audition, các bạn game thủ có thể xem thêm tại website dc.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: