Audition ra mắt bản cập nhật tháng 6

Vào ngày 09/06/2010 vừa qua, nhà phát hành VTC Game đã chính thức cho ra mắt bản cập nhật tháng 6 mang tên Mùa hè rực rỡ. Bản cập nhật tháng 6 sẽ bổ sung thêm hàng loạt bài hát mới cùng những bộ thời trang dễ thương và lộng lẫy làm thành phố vũ hội sẽ càng thêm phần náo nhiệt.

Audition ra mắt bản cập nhật tháng 6 1

Điểm nhấn đầu tiên của bản cập nhật tháng 6 chính là 15 bài hát mới cho các chế độ nhảy thường (10 bài), beat up, một hai và night club (5 bài). Trong số 15 bài hát được cập nhật trong lần này thì đa số là các bài hit được giới trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Vpop cũng góp mặt vài ca khúc là Nhịp đập giấc mơ (Hoàng Thùy Linh), Nhìn lại (Ưng Hoàng Phúc ft LK), Người lạ nơi cuối đường (JustaTee ft. LK).

Audition ra mắt bản cập nhật tháng 6 2

Cửa hàng thời trang trong Audition cũng cập nhật thêm 200 trang phục mới cho cả đồ nam và đồ nữ. Điều đặc biệt là mức giá của các món đồ này thấp hơn nhiều so với mức giá trước đó. Mức giá chung được đưa ra trong bản cập nhật tháng 6 này là 60 Vcoin. Như vậy, các vũ công sẽ có cơ hội sở hữu các món đồ mới chỉ với giá 60 Vcoin cho một món đồ mà thôi.

Audition ra mắt bản cập nhật tháng 6 3

Điểm đáng chú ý cuối cùng của bản cập nhật lần này chính là chế độ đấu đôi với NPC. Trong quá trình nhảy đấu với NPC đôi, theo những bước nhảy Good, Excellent, Perfect, các cặp đôi sẽ được tặng ‘một số bất ngờ’ để tăng thêm phần chiến thắng NPC. Trong tháng 6 này, VTC Game cũng sẽ cho ra mắt giải đấu NPC đôi đẳng cấp bắt đầu từ ngày 15/06/2010.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật tháng 6 – Mùa hè rực rỡ của Audition, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: