Audition ra mắt bản cập nhật “Vũ khúc chào hè”

Với mong muốn mở đầu những xu hướng thời trang và âm nhạc trong mùa hè 2011, Audition đã chính thức cho ra mắt bản cập nhật 6092 vào ngày 23/03/2011 vừa qua. Với thông điệp “Vũ khúc chào hè”, toàn bộ nội dung của bản cập nhật này đều tràn ngập âm hưởng và hởi thở của mùa hè năng động với phong cách Audition.

Audition ra mắt bản cập nhật “Vũ khúc chào hè” 1

Trong bản cập nhật này, Audition đã cập nhật hàng loạt các bài hát mới cho các chế độ nhảy trong game. Các bài hát này đều là những ca khúc đang được cộng đồng yêu thích của các ca sĩ và nhóm nhạc có tiếng trên thế giới và Việt Nam như: Lady Gaga, Britney Spears, IU, Secret, Khánh Phương, Khởi My, …

Audition ra mắt bản cập nhật “Vũ khúc chào hè” 2

Bản cập nhật tháng ba của Audition cũng mang lại một vật phẩm mới dành riêng cho các nhân vật đã có pet đôi. Vật phẩm “Talking Pets” sẽ giúp cho thú cưng nói được một số câu nói mặc định từ lúc nhân vật ở phòng chờ cho đến khi kết thúc ván nhảy.

Audition ra mắt bản cập nhật “Vũ khúc chào hè” 3

“Vũ khúc chào hè” sẽ có thêm 100 avatar thời trang và 06 nhẫn đôi tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 50 NPC Beat Up mới sẽ tăng thêm phần thách thức trong thể loại vốn đã khá ‘khó nhằn’ với số đông vũ công Audition. Nội dung update này cũng hứa hẹn nhiều màn thi đấu NPC hấp dẫn trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về các cập nhật mới của Audition trong bản cập nhật “Vũ khúc chào hè”:

Audition ra mắt bản cập nhật “Vũ khúc chào hè” 4
Audition ra mắt bản cập nhật “Vũ khúc chào hè” 5
Audition ra mắt bản cập nhật “Vũ khúc chào hè” 6
Audition ra mắt bản cập nhật “Vũ khúc chào hè” 7
Audition ra mắt bản cập nhật “Vũ khúc chào hè” 8
Audition ra mắt bản cập nhật “Vũ khúc chào hè” 9
Audition ra mắt bản cập nhật “Vũ khúc chào hè” 10

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: