Audition ra mắt cánh “siêu mỏng” và “siêu thoáng”

Theo các thông tin từ trang chủ Audition, trong ngày hôm nay (17/12/2012) trò chơi này sẽ cho ra mắt bản cập nhật mới mang mã số 6122 với tên gọi “Lung linh Giáng sinh”. Bản cập nhật cuối cùng của năm sẽ mang đến cho các vũ công của thành phố Audition một đêm Noel thật rạng rỡ, tươi vui và đặc biệt sẽ cực lung linh với những đôi cánh đáng yêu của tính năng mới lần này.

Điểm đặc biệt nhất của bản cập nhật Giáng sinh lần này chính là tính năng makeup. Đây là một tính năng cho phép người chơi được sử dụng đôi cánh và liên tục được nâng cấp, mua những vật phẩm độc đáo để làm mới và tô điểm thêm cho đôi cánh của mình. Vậy là ngoài các bộ trang phục bắt mắt, những thú cưng hay đồ trang sức lấp lánh, thì giờ đây các vũ công thành phố Audition có thể “khoe” những đôi cánh độc đáo, mang thương hiệu cá nhân.

Audition ra mắt cánh “siêu mỏng” và “siêu thoáng” 1

Điều đặc biệt ở chỗ, người chơi đều có thể tạo ra những đôi cánh độc cho riêng mình với việc sử dụng các hiệu ứng lấp lánh hay các sắc màu khác nhau hoặc nâng cấp lên những đôi cánh cấp cao hơn.

Audition ra mắt cánh “siêu mỏng” và “siêu thoáng” 2

Quay trở lại với các nội dung khác của bản cập nhật 6122, bản cập nhật này có dung lượng 90 MB nếu các bạn cập nhật tự động, còn nếu bạn cập nhật bằng tay thì phải tải bộ cài đặt có dung lượng 100 MB.

Audition ra mắt cánh “siêu mỏng” và “siêu thoáng” 3

Ngoài tính năng makeup, bản cập nhật 6122 còn mang đến cho các vũ công của thành phố Audition khá nhiều tính năng mới đấy nhé. Giao diện Noel và hiệu ứng tuyết rơi sẽ được cập nhật này, khu vườn tình yêu cũng có thêm các món đồ mới này và còn rất rất nhiều bài hát mới và các bộ trang phục mới được ra mắt trong ngày 17/12/2012. Thông tin chi tiết về bản cập nhật 6122 “Lung linh Giáng sinh” các bạn có thể xem thêm tại website au.go.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: