Audition ra mắt chức năng “lịch hẹn hò”

Ngày 21/2/2012, Audition ra mắt một tính năng mới lạ mang tên “Lịch hẹn hò”. Với tính năng này, game thủ có thể đặt lịch hẹn với “nửa kia” của mình ngay trong game mà không cần phải qua các kênh trung gian nữa.

Audition ra mắt chức năng “lịch hẹn hò” 1

“Lịch hẹn hò” là một tính năng nhiệm vụ hoàn toàn mới dành cho các cặp đôi trong Audition và được bày bán tại phần phụ kiện trong Couple Shop. Người chơi chỉ cần vào Couple Shop và mua cho mình một thẻ “Lịch hẹn hò” và tận hưởng những lợi ích thú vị từ chiếc thẻ này.

Audition ra mắt chức năng “lịch hẹn hò” 2

“Lịch hẹn hò” gồm có ba loại: Hẹn hò các ngày chẵn (thứ 2, thứ 4, thứ 6), Hẹn hò ngày lẻ (thứ 3, thứ 5, thứ 7) hoặc đặt lịch riêng cho ngày Chủ nhật.

Audition ra mắt chức năng “lịch hẹn hò” 3

Trong ngày hẹn hò đã đặt trước, cặp đôi sẽ cùng nhau làm một số “nhiệm vụ” nhất định để nhận được “điểm tim” tương ứng với số điểm mà họ đạt được. Với mỗi cặp đôi hẹn hò theo lịch, hệ thống game sẽ tặng một danh hiệu “Trái tim tình yêu” rất nổi bật để phân biệt đẳng cấp với những cặp đôi thường.

Audition ra mắt chức năng “lịch hẹn hò” 4

Như vậy, từ nay các game thủ Audition không nhất thiết phải tải Audition 2 để trải nghiệm không gian hẹn hò nữa, mà có thể hẹn hò ngay trong Audition 1. Thông tin chi tiết về tính năng mới của Audition, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: