Audition thay “áo” mới đón Tết Trung Thu

Hòa trong không khí lễ hội của Tết Trung Thu đang tới gần, NPH VTC Game cũng đang chuẩn bị nhiều quà tặng Trung Thu bất ngờ và thú tới các “vũ công” Audition của mình.

Theo các thông tin mới được NPH VTC Game tiết lộ thì giao diện website mới Audition đang được hoàn thiện những bước cuối cùng để kịp “xuất xưởng” vào ngày 22/09/2010 tới đây. Đây cũng là món quá mà VTC Game chuẩn bị để dành tặng cho toàn thể các thành viên của Audition Family trên cả nước. Với những hình ảnh hiện đại và cá tính của website mới sẽ mang đến không khí tưng bừng và náo nhiệt hơn nữa trong ngày Rằm tháng Tám tới đây.

Audition thay “áo” mới đón Tết Trung Thu 1

Phần bố cục chính được thiết kế mô phỏng với hình dáng của cây đàn guitar, chế độ chơi Audition Guitar mới cập nhật hồi tháng 8/2010. Trong khi đó, màu hồng và tím được chọn làm màu chủ đạo nhằm mang tới nét tươi trẻ nhưng hiện đại và cá tính của vũ công Audition.

Toàn bộ phần background (hình nền) của website và nhân vật được lấy từ nội dung Audition Guitar với hình sân khấu và nhân vật đang chơi guitar. Đây cũng là nội dung hấp dẫn nhất trong năm 2010 của thành phố vũ hội Audition.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: