Audition trình làng bản cập nhật 1.05 đón Tết Giáp Ngọ

Theo các thông tin mới cập nhật, VTC Game sẽ trình làng bản cập nhật 1.05 của Audition vào ngày 22/01/2014 tới đây. Bản cập nhật 1.05 có tên gọi “Giáp Ngọ tung vó crazymove” là món quà dành tặng các vũ công Audition trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014.

Điểm nhấn của bản cập nhật 1.05 là 10 bài hát mới (Tết Nguyên Đán, Con Bướm Xuân, Crying Over You, Body Ache, Midnight Memories, Wrecking Ball, Missing You, What do I do, Hush và Just Another Girl).

Audition trình làng bản cập nhật 1.05 đón Tết Giáp Ngọ 1

Bên cạnh đó, bản cập nhật lần này còn mang đến cho các cặp đôi Audition một bất ngờ thú vị mang tên “Đón bé yêu cùng ngàn lộc Vcoin”. Cụ thể, các cặp đôi trong Audition nếu sinh em bé trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được Vcoin từ nhà phát hành VTC Game.

Bên cạnh các sự kiện đón Tết Nguyên Đán, VTC Game còn hứa hẹn về sự kiện đón Valentine hấp dẫn mang tên “Trái tim tình yêu”. Sự kiện này không chỉ dành cho các cặp đôi mà còn là cơ hội giúp những người chơi độc thân tìm được một nửa của mình.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Audition có thể tham khảo thêm thông tin giới thiệu tại website au.vtcgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: