Audition trình làng sàn giao dịch vật phẩm ảo mới

Cuối tuần vừa qua, nhà phát hành VTC Game đã gây “náo loạn” trên diễn đàn game Audition khi bất ngờ cho đóng cửa website VIPSHOP (trang bán vật phẩm theo hình thức mua chung) và thay thế bằng một trang web mới với tên 23Dzo.

Audition trình làng sàn giao dịch vật phẩm ảo mới 1

Mặc dù chỉ được coi là phiên bản thay thế cho VIPSHOP nhưng 23Dzo hứa hẹn mang đến nhiều hấp dẫn và kịch tính hơn. Với loạt vật phẩm “khủng” được chào bán trong ba ngày đầu ra mắt cũng chứng tỏ “sự đầu tư” của VTC Game cho dịch vụ mới này.

Ngày 23/03/2012, sàn giao dịch item ảo 23Dzo đã chính thức ra mắt, thay thế cho VIPSHOP, trở thành trang mua chung đồ ingame với giá giảm so với giá gốc từ 10% – 50%. Ngay trong ba ngày đầu tiên ra mắt, website này lần lượt bán ba món đồ độc và hiếm bậc nhất của game Audition, thu hút sự quan tâm đặc biệt của game thủ.

Audition trình làng sàn giao dịch vật phẩm ảo mới 2

Được biết, ngoài tính năng mua chung, VTC Game còn đầu tư và sắp tới ra mắt chức năng đấu giá nhằm làm mới và tạo ra nhiều kịch tính hơn cho sàn giao dịch này.Việc đột ngột chuyển từ VIPSHOP sang 23Dzo khiến cho nhiều game thủ khá bất ngờ. Tuy nhiên, lượng người tìm hiểu và giao dịch trong hai ngày vừa qua vẫn ở mức cao. Thêm vào đó, tính năng, giao diện mới gần gũi, không quá khác so với phiên bản cũ nên các game thủ cũng dễ dàng thao tác và giao dịch.

Đây là một sự thay đổi khá mới mẻ đối với các game thủ yêu mến Audition và 23Dzo hứa hẹn sẽ mang tới cho các bạn rất nhiều điều hấp dẫn thú vị. Đặc biệt, các bạn còn có rất nhiều cơ hội sở hữu những vật phẩm “khủng” trong Audition nữa đấy.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: