Audition tung cập nhật mới đón sinh nhật 5 tuổi

Tháng 8 là thời điểm Audition sôi động nhất với hàng loạt sự kiện, hình ảnh hướng tới bữa tiệc sinh nhật hoành tráng nhất trong năm. Ngoài các hoạt động diễn ra bên ngoài trò chơi như các sự kiện Audition Sunday, Offline sinh nhật, … thì mọi chú ý của game thủ đang đổ dồn về các nội dung mới trong bản cập nhật mừng sinh nhật 5 tuổi của trò chơi này.

Audition tung cập nhật mới đón sinh nhật 5 tuổi 1

Bản cập nhật mừng sinh nhật 5 tuổi của Audition được lấy tên là “Lung linh ánh nến” với hi vọng mang đến không gian tiệc tùng vừa sôi động vừa ấm áp của một gia đình lớn với hơn 28 triệu thành viên. Mọi kế hoạch đều được chuẩn bị và được VTC Game “tạo đà” từ hai tháng trước đó thông qua các cuộc thi: Đặt tên cho Bộ sưu tập item thời trang VIP, Audition Made by me, Audition Nhìn hình đoán nghĩa, … Ngoài ra, trong thời điểm này còn có giải vô địch Thể thao điện tử Việt Nam 2011 với sự tham gia của hàng ngàn game thủ Audition.

Audition tung cập nhật mới đón sinh nhật 5 tuổi 2

Dự kiến, bản cập nhật “Lung linh ánh nến” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 30/08/2011. Giao diện ingame sẽ được trang hoàng như một không gian tiệc tùng thực sự với bánh ngọt, pháo giấy, bóng bay rực rỡ sắc màu cùng với rất nhiều sự kiện hấp dẫn. Bản cập nhật này cũng ghi nhận nhiều dấu ấn và nỗ lực của VTC Game khi cố gắng mang đến một sàn nhảy đa diện và luôn đổi mới cho các game thủ yêu thích Audition.

Ảnh: VTC Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: