Audition tung cập nhật mới mừng sinh nhật 4 tuổi

Tháng 8 là thời điểm kỉ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Audition. Đón chào dịp lễ hội đặc biệt nhất trong năm, nhà phát hành VTC Game sẽ tiến hành cập nhật một bản cập nhật mới với nội dung lớn nhất và hấp dẫn nhất năm 2010.

Với thông điệp “Mừng Audition tròn 4 tuổi”, nội dung bản cập nhật tháng 8/2010 của Audition sẽ bao gồm những hình ảnh, tính năng và các sự kiện đi kèm cực hấp dẫn mà Audition muốn gửi tặng đến các game thủ đã gắn bó với trò chơi trong suốt 4 năm vừa qua.

Hệ thống thời trang

Audition tung cập nhật mới mừng sinh nhật 4 tuổi 1

Hệ thống thời trang của Audition sẽ được bổ sung thêm 200 trang bị cá tính, 4 bàn DJ mới cùng 4 pet mới trong game vô cùng dễ thương. Ngoài ra, đợt giảm giá lớn mừng sinh nhật sẽ kéo dài cho tới tháng 9 với mức giảm giá từ 10% – 50%. Đây được cho là món quà mừng sinh nhật đặc biệt nhất dành tặng cho các vũ công Audition.

Hệ thống âm nhạc

Audition tung cập nhật mới mừng sinh nhật 4 tuổi 2

Đi cùng mỗi ván nhảy là những ca khúc thời thượng nhất cho vũ công đam mê tiết tấu và sự sôi động. Bản cập nhật Audition tháng 8 sẽ làm phong phú hơn kho nhạc của thành phố vũ hội với: 10 bài hát mới ở chế độ nhảy thường, 5 bài hát mới ở chế độ Beat Up, Một Hai và Night Club và 35 bài hát mới ở chế độ Guitar.

Tính năng mới

Audition Guitar, tính năng đặc biệt sẽ update trong tháng 8 này là một bí mật hấp dẫn với tất cả game thủ đã gắn bó với Audition nói riêng và đam mê âm nhạc nói chung. Sẽ là chưa đủ nếu các bạn chưa được hòa vào không khí âm nhạc sôi động thực sự của chế độ mới mang tên “Audition Guitar Mode” này.

Audition tung cập nhật mới mừng sinh nhật 4 tuổi 3

Đi cùng với tính năng mới cập nhật này, sẽ có 3 cây đàn xinh xắn được cập nhật trong game. Như vậy, game thủ sẽ có cơ hội làm quen với hình ảnh và ‘tập dượt’ với tính năng mới Audition Guitar trước khi thử sức với cây đàn thật.

Chuỗi sự kiện mừng sinh nhật

Đi kèm cùng với các tính năng mới, hệ thống thời trang và âm nhạc mới là hàng loạt các sự kiện hấp dẫn mà Audition muốn gửi tặng tới các các vũ công yêu quý của mình. Một số tính năng hấp dẫn có thể kể đến trong chuỗi sự kiện “Mừng sinh nhật Audition” như: Ghép chữ Happy Birthday, Tặng quà tri ân (X2 điểm thưởng, tặng quà cho nhân vật trùng ngày sinh với game Audition), Trổ tài thiết kế wallpaper, Mừng sinh nhật Audition và Chào đón tính năng đặc biệt Audition Guitar, Thi đấu Audition Guitar, …

Audition tung cập nhật mới mừng sinh nhật 4 tuổi 4

Quà tặng hấp dẫn, hình ảnh mới, sự kiện sôi động, âm nhạc và thời trang phong cách. Đó là những mỹ từ có thể nói về bản cập nhật tháng 8 của Audition. Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo từ nhà phát hành VTC Game, Audition sẽ có một lễ hội vui vẻ với 20 triệu vũ công trên khắp cả nước.

Ảnh: VTC Game

GAMELAND.VN (Theo VTC Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: