Audition tung clip hot mừng sinh nhật 6 tuổi

Ngày 07/08/2006 đánh dấu sự xuất hiện của một hiện tượng âm nhạc của làng game Việt mang tên Audition – Nhịp điệu cuộc sống. Sau sáu năm phát hành, Audition đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu với nhiều thế hệ game thủ tại Việt Nam.

Tháng 08/2012, Audition chính thức bước qua tuổi thứ 6. Để “lên dây cót” cho game thủ, đồng thời ghi dấu thời khắc quan trọng của một tựa game lão làng, VTC Game sẽ tổ chức nhiều sự kiện thú vị. Đáng chú ý là clip âm nhạc được dàn dựng công phu với sự tham gia của cặp đôi Chi Pu và Cường Seven.

Với chặng đường 6 năm đã qua, Audition từ trào lưu đã trở thành một biểu tượng của giới trẻ với gần 30 triệu tài khoản, gần 20.000 vật phẩm ingame và 1.500 ca khúc thịnh hành.

  Game thủ Audition 2 nhảy flashmob chào năm mới

Audition tung clip hot mừng sinh nhật 6 tuổi 1

Đại diện VTC Game, ông Nguyễn Hùng Cương, Trưởng dự án Audition chia sẻ: “Nhằm tri ân sự yêu mến của các bạn dành cho game, chúng tôi đã chuẩn bị nhiều sự kiện thú vị trong thời gian dài. Trong số đó là một video clip quảng cáo cực hot với sự tham gia của cặp đôi nổi tiếng Chi Pu và Cường Seven. Sự góp mặt của hot girl và hot boy này trong clip chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ”.

Ngoài ra, các sự kiện khác cũng rất đáng chú ý như: offline thành lập Liên minh Audition tại Đà Nẵng và Cần Thơ, tổ chức cuộc thi Tài sắc Audition, tặng quà tri ân, tặng danh hiệu I ♥ Audition cho các nhân vật khởi tạo từ năm 2006, giảm giá vật phẩm lên tới 60%, Lễ hội bánh kem …” Ông Cương bổ sung.

  Audition: Emily tham gia sự kiện Nhảy cùng hotgirl

Nhà phát hành VTC Game mong muốn qua đại tiệc mừng Audition tròn 6 tuổi sẽ thắt chặt mối quan hệ giữa VTC Game và game thủ. Đây là cơ hội để nhà phát hành này tri ân tới tất cả game thủ đã gắn bó với Audition trong sáu năm vừa qua.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: