Bá Đao 3D lùi thời điểm ra mắt đến 15h00 ngày 14/11

Theo như các thông tin mà GameLandVN đã chia sẻ trước đây, webgame Bá Đao 3D do công ty VDC-Net2E phát hành tại Việt Nam đã được ấn định ngày ra mắt phiên bản Open Beta vào lúc 10h00 ngày 14/11/2012. Tuy nhiên, trò chơi này đã không thể ra mắt đúng như dự định do một số vấn đề liên quan đến việc cài đặt plugin 3D của game.

Một số game thủ đã thông báo với GameLandVN rằng mặc dù đã cài đặt plugin của Bá Đao 3D nhưng khi đăng nhập vào game lại nhận được thông báo chưa cài đặt plugin. Một số người thì may mắn hơn không gặp phải lỗi này nhưng cũng không vào được game do màn hình game không tải được sau khi đăng nhập thành công.

Bá Đao 3D lùi thời điểm ra mắt đến 15h00 ngày 14/11 1

Theo các thông báo mới nhất từ nhà phát hành VDC-Net2E, webgame Bá Đao 3D đã được dời thời điểm ra mắt về 15h00 ngày 14/11/2012. Nguyên nhân của sự cố này được VDC-Net2E thông báo là do nhiều lỗi không tương thích giữa trình duyệt và hệ thống plugin.

Cũng theo các thông tin từ trang chủ Bá Đao 3D, webgame này sử dụng công nghệ HTML 5 tiên tiến giúp người dùng trải nghiệm game một cách thoải mái và dễ dàng nhất. Ngoài ra, Bá Đao còn là một trong những webgame nhập vai 3D nổi bật với đồ họa đẹp mắt, âm thanh đặc sắc và điều quan trọng nhất là không cần cài đặt, đa dạng cấu hình từ trung bình đến cao cấp mọi người đều có thể chơi và tận hưởng chất lượng đồ họa, âm thanh tốt nhất.

Thông tin chi tiết về thời điểm ra mắt Bá Đao 3D, các bạn game thủ có thể xem thêm tại badao.ongame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: