Bá Đao 3D ra mắt vào 10h00 ngày 14/11/2012

Ngày 13/11/2012 vừa qua, nhà phát hành VDC-Net2E đã cho ra mắt trang chủ chính thức của webgame Bá Đao do đơn vị này vận hành tại thị trường Việt Nam. Đồng thời với việc cho ra mắt trang chủ của game, VDC-Net2E cũng ấn định thời điểm ra mắt game vào 10h00 ngày 14/11/2012. Theo các thông tin từ trang giới thiệu của Bá Đao thì game sẽ tiến thẳng vào giai đoạn Open Beta mà không cần thông qua các giai đoạn thử nghiệm.

Bá Đao 3D ra mắt vào 10h00 ngày 14/11/2012 1

Có một điểm khá lạ là VDC-Net2E lại sử dụng tên Bá Đao cho sản phẩm mới của mình bởi trước đó Bá Đao đã được nhà phát hành Sunsoft dùng để đặt tên Việt hóa cho webgame Sáng Thế Tiên Duyên tại Việt Nam. Webgame Bá Đao do Sunsoft phát hành vào hồi giữa tháng Mười vừa qua và game đã đạt được một số thành công nhất định. Còn webgame Bá Đao do VDC-Net2E là webgame có nền đồ họa 3D khá ấn tượng và tên gốc của trò chơi này tại Trung Quốc cùng là Bá Đao. Game được phát triển trên nền tảng công nghệ HTML 5 và có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các đối thủ cùng thể loại.

Theo các thông tin mà GameLandVN ghi nhận được từ trang chủ Bá Đao 3D thì để chơi được webgame này, người chơi cần phải cài đặt thêm một plugin hỗ trợ từ bên ngoài. Hiện tại, plugin này đã được VDC-Net2E cung cấp lên trang chủ, các bạn có thể tải về và cài đặt để chờ đợi thời điểm “Bá Đao xuất thế”. Cũng theo các thông tin từ trang chủ Bá Đao thì dự kiến game sẽ ra mắt bốn máy chủ là Đồ Long Đao, Ỷ Thiên Kiếm, Đại Phong Đao và Huyền Thiết Kiếm.

Thông tin chi tiết về phiên bản Open Beta của Bá Đao 3D, các bạn có thể xem thêm tại website badao.ongame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: