Bá Đao có mặt trên mạng xã hội Zing Me

Theo các thông tin mà nhà phát hành Sunsoft vừa công bố, webgame Bá Đao do đơn vị này vận hành đã chính thức có mặt trên mạng xã hội Zing Me. Bắt đầu từ ngày 14/12/2012, các game thủ đang sinh hoạt trên Zing Me có thể sử dụng tài khoản Zing để tham gia vào Bá Đao. Nhân dịp này, Sunsoft cũng cho ra mắt máy chủ mới Tuyết Ẩm và Tuyệt Thế dành cho cộng đồng game thủ Zing Me. Đồng thời, fanpage Bá Đao trên Zing Me cũng đã chính thức đi vào hoạt động.

Bá Đao có mặt trên mạng xã hội Zing Me 1

Người chơi Zing Me khi tham gia vào máy chủ Tuyết Ẩm và Tuyệt Thế sẽ được đón tiếp bằng phiên bản mới nhất của Bá Đao la Cửu Thiên Tiên Cảnh với nhiều tính năng hấp dẫn. Ngoài ra, Sunsoft cũng tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn và số lượng giftcode lớn được phát tặng từ trung tuần tháng 12 với mục đích thu hút cộng đồng và hỗ trợ cho người chơi mới.

Được biết, Bá Đao có tên gốc là Sáng Thế Tiên Duyên, trò chơi được Sunsoft phát hành chính thức tại Việt Nam từ ngày 17/10/2012 với phiên bản Closed Beta không reset. Đây là một webgame tiên hiệp với bốn môn phái là Đao Hoàng, Kiếm Thánh, Bách Vũ và Thần Y. Trò chơi chú trọng xây dựng hướng phát triển nhân vật, người chơi có thể tùy ý phát triển nhân vật của mình theo nhiều cách khác nhau.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: