Bá Đao ra mắt lại trang giới thiệu mới

Sau khi tiết lộ thông tin Bá Đao sẽ được ra mắt vào trung tuần tháng 10 này, phía nhà phát hành Sunsoft đã ngay lập tức thể hiện động thái chuyển mình cho game bằng một trang giới thiệu mới đẹp mắt hơn cũng như hé mở thông tin về bốn lớp nhân vật chính cũng như giới thiệu tổng quan về bối cảnh. Tuy nhiên rất nhiều thông tin mà cộng đồng game thủ quan tâm như hệ thống kỹ năng, trang bị … và đặc biệt là thời điểm ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Bá Đao ra mắt lại trang giới thiệu mới 1

Theo thông tin từ trang giới thiệu của Bá Đao, đây đích thực là phiên bản Việt của Sáng Thế Tiên Duyên, một webgame nhập vai dựa trên bối cảnh mang màu sắc thần thoại Trung Quốc.

Bá Đao ra mắt lại trang giới thiệu mới 2

Theo đánh giá chuyên môn, mặc dù đây là một webgame 2D nhưng được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa, mọi chi tiết đều được thể hiện sắc sảo và bắt mắt, người chơi có thể dễ dàng bị thu hút ngay từ khi đăng nhập vào game với giao diện nhân vật, phong cảnh được thiết kế khá mượt mà. Đặc biệt, người chơi còn có thể tùy ý tăng điểm tiềm năng cho nhân vật, thú cưng, thú cưỡi của mình. Khái niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một điểm nhấn trong trò chơi, ngoài những chỉ số cơ bản thường gặp như công kích nội, ngoại, đây sẽ là điều khiến game thủ “đau đầu” trong quá trình trải nghiệm Bá Đao.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: