Bá Đao tặng quà cho game thủ tại phòng máy

Theo các thông tin mới được nhà phát hành Sunsoft chia sẻ, đơn vị này đang tích cực triển khai các sự kiện phát triển cộng đồng Bá Đao tại các phòng máy ở TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Hiện tại, đội ngũ cộng tác viên của Sunsoft đang chuyển thẻ quà tặng kèm theo thư mời offline Bá Đao đến tận tay game thủ tại các phòng máy ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Phía Sunsoft cho biết, đây là một hành động cụ thể cho việc tri ân khách hàng và tạo một sân chơi riêng cho game thủ Bá Đao.

Bá Đao tặng quà cho game thủ tại phòng máy 1

Một game thủ giấu tên chia sẻ: “Mình tham gia Bá Đao từ những ngày đầu ra mắt và thực sự bị thu hút bởi đồ họa sắc nét và tính năng PK của game. Một điều đặc biệt nữa là việc có thể xây dựng nhân vật theo nhiều hướng khác nhau làm cho mình có cảm giác đang chơi một game client thực thụ”.

Cũng theo các thông tin từ Sunsoft, kết thúc chiến dịch chạy thị trường sẽ có buổi offline gặp mặt cộng đồng game thủ Bá Đao với nhiều sự kiện hấp dẫn. Đại diện Sunsoft chia sẻ họ rất vui mừng khi được sát cánh cùng các game thủ tại các phòng net. Sunsoft sẽ lắng nghe một cách chân thành ý kiến của các bạn game thủ, khiến cho các bạn cảm nhận được rõ ràng sự quan tâm từ phía nhà phát hành.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Bá Đao, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: