Vạn Vương Chi Vương ra mắt phiên bản Bá Chủ Thế Giới

Theo các thông tin từ nhà phát hành Sunsoft cho hay, đơn vị này vừa cho ra mắt cập nhật 6.9 mang tên Bá Chủ Thế Giới cho webgame Vạn Vương Chi Vương. Một đại diện của Sunsoft cho biết, có thể coi phiên bản này là đặc sắc và hấp dẫn nhất trong tháng 12 bởi nó là kết quả của sự đổi mới phát triển theo hướng ngày càng hoàn thiện. Phiên bản lần này hứa hẹn sẽ không làm chiến binh thất vọng và đánh dấu bước chuyển mình đáng ngạc nhiên từ khi Vạn Vương Chi Vương xuất hiện.

Vạn Vương Chi Vương ra mắt phiên bản Bá Chủ Thế Giới 1

Tính năng đáng chú ý nhất của phiên bản Bá Chủ Thế Giới chính là liên đấu cá nhân. Giải đấu này giới hạn các nhân vật có cấp độ 82 trở lên và có lực chiến trên 50.000. Giải đấu được chia thành ba giai đoạn là tuyển chọn, thi đấu đội và thi vòng loại. Mỗi đợt thi đấu sẽ kéo dài trong hai tuần. Người chiến thắng cuối cùng của giải đấu này sẽ nhận được khá nhiều phần thưởng hấp dẫn trong game.

Bên cạnh việc bổ sung thêm tính năng liên đấu cá nhân, người chơi Vạn Vương Chi Vương còn có thể nâng cấp trang bị trong game lên một tầm cao mới với hai tính năng khế ước và trùng chú. Khế ước giống như phù văn vậy, bất cứ trang bị nào có khảm lỗ đều có thể dùng, từ đó nhận được thêm thuộc tính bổ sung. Còn trùng chú trang bị sẽ giúp người chơi làm mới số lỗ và hình dáng của trang bị.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật Bá Chủ Thế Giới, các bạn có thể xem thêm tại website vvcv.gosu.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: