Bá Nghiệp Xuân Thu ra mắt máy chủ mới Hạng Vũ

Vào ngày 08/06/2012 vừa qua, nhà phát hành SSG đã cập nhật phiên bản mới cho webgame Bá Nghiệp Xuân Thu. Đồng thời, máy chủ mới Hạng Vũ cũng được ra mắt để chào đón các quân chủ mới tham gia hành trình tìm kiếm “bá nghiệp”. Theo thông tin trang chủ Đế Chế Truyền Kỳ, đợt cập nhật lần này sẽ hoàn thiện những thiếu sót đang được cộng đồng game thủ quan tâm. Trong đó nổi bật nhất là chiến trường Giả Dụ Quan. Giờ đây các quân chủ nước Tần sẽ càng hưng phấn hơn vì lượng tinh kỳ nhận được khi đưa quân vượt ải đánh Ung Đô, mang về phần thưởng và nhiều chiến công hiển hách, đưa tên tuổi của mình vang danh thiên hạ.

Bá Nghiệp Xuân Thu ra mắt máy chủ mới Hạng Vũ 1

Để tạo điều kiện cho các game thủ mới lần đầu tham gia vào game, SSG đã tiến hành tối ưu hóa lại hệ thống nhiệm vụ tân thủ để giúp người chơi không còn bị “rối” với phần hướng dẫn nhiệm vụ. Ngoài ra, hình ảnh các kế sách khi tham chiến cũng được tối ưu hóa hình ảnh giúp mang lại những trận chiến đẹp mắt hơn. Không những thế, phiên bản này còn được bổ sung thêm hệ thống nhiệm vụ hàng ngày giúp người chơi có thêm nhiều cơ hội sở hữu những vật phẩm trong game cũng như dễ dàng hơn trên con đường hoàn thành bá nghiệp của mình. Một điểm nhấn khác cũng cần nhắc đến là sự hoàn chỉnh của tính năng 1 chọi 100 ở tước vị Quận Công.

Bá Nghiệp Xuân Thu ra mắt máy chủ mới Hạng Vũ 2

Nếu bạn chưa biết, Bá Nghiệp Xuân Thu là webgame 3D chiến thuật thế hệ mới được phát hành tại Việt Nam từ tháng 11/2012. Trong vòng 6 tháng kể từ ngày ra mắt, trò chơi đã khẳng định được vị trí của mình bằng đồ họa đẹp mắt và lối chơi khác biệt với những sản phẩm cùng thể loại.

Ảnh: SSG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: