Bác Ba Phi chính thức công bố thời điểm trình làng

Sau một thời gian úp mở thông tin về trò chơi Bác Ba Phi, cuối cùng nhà phát hành Sunsoft đã có thông tin xác nhận về thời điểm ra mắt chính thức của trò chơi này. Theo đó, đúng 10h00 ngày 16/05/2012 Bác Ba Phi sẽ chính thức trình làng với phiên bản 0.3A. Được biết, Bác Ba Phi sẽ không trải qua một giai đoạn thử nghiệm nào như các sản phẩm trước giờ trên thị trường. Vậy là không còn bao lâu nữa, Bác Ba Phi – Plants vs Zombies hình ảnh Việt sẽ đến tay cộng đồng game thủ.

Bác Ba Phi chính thức công bố thời điểm trình làng 1

Nói về Bác Ba Phi v0.3A, đại diện nhà phát hành Sunsoft cho biết “Chúng tôi đang rất hồi hộp khi chỉ còn vài ngày nữa Bác Ba Phi sẽ được trình làng. Đây là một sản phẩm mà chúng tôi đã kế thừa và phát triển để phù hợp với cộng đồng Việt với tên gọi Bác Ba Phi. Dự án này đã được chúng tôi tâm huyết và làm hết mình để đem lại một sự khác biệt mới so với “bản gốc” đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Chúng tôi hy vọng Bác Ba Phi – Plants vs Zombies hình ảnh Việt – sẽ được cộng đồng yêu mến và đón nhận”.

Bác Ba Phi chính thức công bố thời điểm trình làng 2

Tuy nhiên, để giới thiệu bước đầu về Bác Ba Phi, sự kiện đầu tiên sẽ được Sunsoft tổ chức với tên gọi “Ra đồng tập gieo đậu”. Sự kiện này được tổ chức với mục đích để game thủ tham quan thành phố Mặt Trời cũng như giới thiệu Bác Ba Phi – Plants vs Zombies hình ảnh Việt, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm trước khi chính thức ra mắt cộng đồng game thủ. Vì vậy sự kiện này sẽ diễn ra chỉ trong sáu tiếng đồng hồ từ 10h00 đến 16h00 ngày 15/05/2012 với số lượng người tham gia là 1.000 người.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện đang diễn ra của Bác Ba Phi, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: