Bác Ba Phi ra mắt phiên bản mới đón Euro 2012

Euro 2012 đã khởi động và chỉ còn vài ngày nữa thì trận đấu đầu tiên sẽ mở màn cho một giải đấu được toàn thể những tín đồ “túc cầu giáo” trên toàn thế giới chờ đợi. Hòa cùng không khí sôi động đó, nhà phát hành Sunsoft đã tiến hành cập nhật trò chơi Bác Ba Phi từ phiên bản 0.3A lên 0.4A và thay đổi giao diện game để hoa cùng điệu nhảy của môn thể thao vua tại châu Âu.

Bác Ba Phi ra mắt phiên bản mới đón Euro 2012 1

Đúng 14h00 ngày 05/06/2012 vừa, Bác Ba Phi phiên bản 0.4A được cập nhật trên toàn bộ các máy chủ đang vận hành. Hình nền trong game sẽ được thay đổi từ những làn cỏ xen kẽ nhau thành một sân cỏ giữa hai “đội bóng” cây cối và người rơm. Cuộc chiến vẫn diễn ra gay cấn như những trận túc cầu được tường thuật trực tiếp trên truyền hình. Bên cạnh đó, giao diện màn hình chính của game đã được làm mới và đây sẽ là nền tảng cho các tính năng mới sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới.

Bác Ba Phi ra mắt phiên bản mới đón Euro 2012 2

Với tiêu chí xây dựng một “Plants vs Zombies hình ảnh Việt”, Sunsoft đã tiếp nhận ý kiến từ cộng đồng game thủ để Bác Ba Phi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Tiếp nhận nhu cầu của game thủ và hiện thực hóa những nhu cầu đó để được phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn là phương châm của Sunsoft với dự án Bác Ba Phi. Có thể thấy, Bác Ba Phi phiên bản 0.4A là một dẫn chứng cho tiêu chí hoạt động này. Sunsoft cũng hứa hẹn Bác Ba Phi sẽ cùng hòa nhịp vào không khí sôi động của các cổ động viên cuồng nhiệt đam mê bóng đá trong suốt mùa giải Euro 2012.

Thông tin chi tiết về các hoạt động mới của Bác Ba Phi, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

Ảnh: Sunsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: