Bác Ba Phi ra mắt trang chủ chính thức

Sau vài ngày ra mắt trang giới thiệu và hé lộ các thông tin ban đầu về game, cuối cùng nhà phát hành Sunsoft đã cho ra mắt trang chủ chính thức của trò chơi Bác Ba Phi vào lúc 10h00 ngày 12/05/2012. Trang chủ Bác Ba Phi được mở, khẳng định sự ra mắt chính thức của sản phẩm này đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Bác Ba Phi ra mắt trang chủ chính thức 1

Lấy màu xanh làm chủ đạo, từ trang giới thiệu đến trang chủ, Bác Ba Phi bước đầu đã thu hút và tạo được ấn tượng về sự đồng bộ hình ảnh, đưa đến cộng đồng những thành phẩm chỉnh chu nhất. Trang chủ ra mắt, những hình ảnh, thông tin về sản phẩm đã bắt đầu được đăng tải. Đồng thời, thời điểm ra mắt phiên bản chính thức cũng đã được Sunsoft ấn định. Dự kiến, phiên bản chính thức của Bác Ba Phi được trình làng vào trung tuần tháng Năm, tuy nhiên thời điểm cụ thể thì vẫn chưa được tiết lộ chính xác.

Bác Ba Phi ra mắt trang chủ chính thức 2

Như tất cả chúng ta đều biết, Plants vs Zombies là một sản phẩm game nổi tiếng và được đông đảo cộng đồng thế giới đón nhận và yêu thích. Với nhiều phiên bản khác nhau, nhưng trò chơi này vẫn giữ nguyên hình ảnh cùng lối chơi đơn giản để tạo nên thương hiệu Plants vs Zombies nổi tiếng do hãng PopCap sản xuất.

Bác Ba Phi ra mắt trang chủ chính thức 3

Dựa trên nền tảng và những ưu điểm của Plants vs Zombies kết hợp tính năng kết nối cộng đồng từ các sản phẩm game online, Sunsoft đã phát triển một câu chuyện mới, vận dụng những hình ảnh đậm nét văn hóa của đất nước vào trong sản phẩm để tạo nên một Bác Ba Phi – Plants vs Zombies hình ảnh Việt – chất lượng phục vụ người chơi. Với hình tượng Bác Ba Phi, cây sen và cuộc chiến với người rơm, Sunsoft hi vọng đây sẽ là một sản phẩm mà ở đó các game thủ Việt sẽ cảm nhận sự quen thuộc và gần gũi trong đời sống quanh mình khi trải nghiệm sản phẩm.

Thông tin chi tiết về trò chơi Bác Ba Phi, các bạn game thủ có thể xem tại website bacbaphi.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: