Bản địa tranh tài 3: Sôi nổi đợt thi đấu đầu tiên

Ngày 20/6, Phong Thần chính thức khai cuộc giải đấu Bản Địa Tranh Tài lần 3. Tất cả game thủ đều có thể lập đội đăng ký thi đấu. Vòng đấu loại đầu tiên tại bốn tỉnh thành: Hòa Bình, Bình Định, Vũng Tàu, Cà Mau đã thu hút đông đảo các đội đăng ký tham gia.

Anh hùng hội tụ

Ngay đợt thi đấu đầu tiên, không khí đã sôi nổi tại bốn đấu trường lớn: Hòa Bình, Bình Định, Vũng Tàu, Cà Mau. Bản Địa Tranh Tài là giải đấu được mong chờ trong mùa hè của các game thủ Phong Thần.

Từ sáng sớm, nhiều game thủ đã không quản đường xa, lặn lội đến phòng máy tổ chức thi đấu. Có đội tại Hòa Bình đã phải đi xe buýt từ đi Mai Châu (cách 80 km), Tân Lạc và Lạc Sơn (cách 40 km). Một vài đội ở Bình Định cũng không ngại nắng gió đến tham gia, nhiệt tình ở lại cổ vũ cho đội nhà thi đấu với tỉnh bạn.

Bản địa tranh tài 3: Sôi nổi đợt thi đấu đầu tiên 1

Nhanh chóng đăng ký thi đấu

Tham gia với tinh thần khát khao chiến thắng, khẳng định bản lĩnh, các đội đều có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng về chiến thuật cũng như lực lượng. Hầu hết các thành viên trong nhóm đều những người bạn nên rất hiểu ý và phối hợp nhịp nhàng trong thi đấu.

Kịch tính từng trận đấu

Bản Địa Tranh Tài lần 3 mở rộng quy mô thi đấu đến 44 tỉnh thành. Có những tỉnh thành, những đội lần đầu tiên tham gia. Tuy nhiều tân binh nhưng khí thế của các trận đấu vẫn đầy quyết liệt và máu lửa. Các đội thi đấu khá ngang tài ngang sức, điểm số theo sát nhau từng chút một.

Bản địa tranh tài 3: Sôi nổi đợt thi đấu đầu tiên 2

Quyết tâm giành từng điểm

Bạn Trần Hoàn Long – thành viên của đội Hòa Bình Sao cho biết: “Lần đầu tiên nhóm mình tham gia thi đấu nhưng tâm lý rất thoải mái. Anh em ai cũng thi đấu hết mình.”

Còn đội Mê Gái của Bình Định tự tin với sự chuẩn bị trước. Kinh nghiệm trận mạc đã có từ giải đấu Quần Anh Hội, đội trưởng Phạm Văn Hưng cho biết: ” Đội mình chuẩn bị chiến thuật khá chu đáo nên tâm lý cũng tự tin. Lần này tham gia thi đấu, mình đánh giá cao các đội từ Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hà Nội, Nghệ An… Đây là những đối thủ đáng gờm.”

Tại Vũng Tàu và Cà Mau cũng khí thế cũng không kém phần quyết liệt. So với năm ngoái, số lượng các đội dự thi tăng lên rất nhiều, chất lượng cũng được nâng lên. Để chiến thắng, ngoài sự chuẩn bị kỹ về chiến thuật thì sự đoàn kết, đồng tâm hiệp lực giữa các thành viên cũng là một yếu tố quan trọng.

Chân dung nhà vô địch bốn tỉnh thành đầu tiên

Qua hai ngày thi đấu, Bản Địa Tranh Tài lần 3 đã tìm được nhà vô địch tại bốn tỉnh: Hòa Bình, Bình Định, Vũng Tàu, Cà Mau. Theo đó, đội vô địch tỉnh thành sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1.000.000 đồng và phần thưởng cho đội á quân trị giá 500.000 đồng.

Bản địa tranh tài 3: Sôi nổi đợt thi đấu đầu tiên 3

Hòa Bình Sao -Nhà vô địch tại tỉnh Hòa Bình

Bản địa tranh tài 3: Sôi nổi đợt thi đấu đầu tiên 4

Vô địch Bình Định – đội Mê Gái

Bản địa tranh tài 3: Sôi nổi đợt thi đấu đầu tiên 5

Cây Hai Trái – Vô địch Vũng Tàu

Bản địa tranh tài 3: Sôi nổi đợt thi đấu đầu tiên 6

Huyền Thoại 5 Người đăng quang Vô địch Cà Mau

Tiếp đó, các đội này sẽ đấu loại trực tiếp với nhau để giành chiếc vé vào vòng trong. Hai trận đấu quyết định giữa hai đội Hòa Bình và Bình Định, Cà Mau và Vũng Tàu khá quyết liệt. Cả bốn đội ai cũng muốn đại diện cho địa phương mình vinh danh ở những vòng trong. Sau những hiệp đấu bất phân thắng bại, đợt thi đấu đầu tiên của Bản Địa Tranh Tài lần 3 đã xác định được hai đội tiếp tục thi đấu vào vòng trang: đội Mê Gái của Bình Định và Cây Hai Trái đại diện cho Vũng Tàu.

Đợt thi đấu đầu tiên của Bản Địa Tranh Tài lần 3 đã khép lại. Những hồi hộp, những gay cấn đang còn đón chờ các kỳ sĩ Phong Thần. Hãy nhanh chân tham gia ghi danh thi đấu, thể hiện bản lĩnh, tranh tài lĩnh thưởng.

Thông tin chi tiết của giải đấu được cập nhật tại: http://phongthan.zing.vn.

Theo: Phong Thần

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: