Bản Địa Tranh Tài 4: Cuồng Vũ 1, nơi phái đẹp lên tiếng

“Cơn mưa lớn” đến từ Nghệ An đã cuốn trôi rất nhiều đối thủ mạnh để lên ngôi vô địch giải đấu Bản Địa Tranh Tài 4 (BĐTT 4). Tên gọi của nhà vô địch tạo ra ấn tượng rất mạnh mẽ nhưng ít ai ngờ rằng đội lại “sở hữu” hai bóng hồng mảnh mai.

Thêm một điểm thú vị nữa của Cuồng Vũ 1 là 04 trong số 05 thành viên của đội xuất thân từ Tình Anh Em (Thái Bình), đội đã đạt giải ba trong mùa giải BĐTT 3. Điều gì đã gắn kết tập thể có khá nhiều điểm đặc biệt này và đưa họ đến đỉnh cao vinh quang? Chúng ta hãy cùng trò chuyện với bạn Lê Xuân Hoàn, đội trưởng đội Cuồng Vũ 1.

Bản Địa Tranh Tài 4: Cuồng Vũ 1, nơi phái đẹp lên tiếng 1

Cuồng Vũ 1, nhà vô địch BĐTT 4

Xin chúc mừng Cuồng Vũ 1! Đằng sau mỗi thành công luôn là một nền tảng vững chắc. Vậy các thành viên trong đội đã chuẩn bị gì cho giải đấu BĐTT 4?

05 thành viên của đội đã có thời gian khá dài gắn bó và chơi game cùng nhau. Tuy nhiên, trước một giải đấu lớn cả đội không thể chủ quan mà vẫn phải có sự chuẩn bị thật chu đáo. Từ hai tháng trước, các thành viên đã tranh thủ thời gian buổi tối để tập luyện như tập PK, tập di chuyển,… làm sao để đạt đến sự gắn kết nhuần nhuyễn nhất.

Về “đối nội” thì các bạn đã chuẩn bị rất tốt, còn về “đối ngoại”, các bạn có tìm hiểu kỹ càng về các đối thủ?

Bọn mình vẫn theo quan điểm truyền thống là “Biết mình biết ta trăm trận trăm thắng”. Cho nên, hoạt động “do thám” tình hình đối phương không thể bị bỏ qua. Đội đã thông qua những mối quan hệ bạn bè trên internet để tìm hiểu và đã nắm được một số “cơ sở dữ liệu” về các đội mạnh.

Bạn cảm nhận gì về chức vô địch BĐTT 4?

Lúc bước vào giải, mặc dù đặt nhiều niềm tin nhưng cả đội cũng hiểu rằng để đến được ngôi cao nhất quả là khó khăn vì có nhiều đối thủ rất mạnh. Đến khi đạt được thành công thì ai cũng rất hạnh phúc và cảm thấy thỏa mãn, cuối cùng những cố gắng, công sức mà mọi người bỏ ra lâu nay đã được trả công. Có lẽ yếu tố lớn nhất làm nên thành công này là lối chơi có sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội và thêm một chút… may mắn.

Bản Địa Tranh Tài 4: Cuồng Vũ 1, nơi phái đẹp lên tiếng 2

Quyết chiến trong trận đấu cuối cùng với Bình Thường Thôi

Có một điều khá đặc biệt của đội Cuồng Vũ 1 là trong số 05 thành viên của đội thì có 02 thành viên là nữ. Điều này chứng tỏ một điều là “phái yếu” không hề thua kém các đấng mày râu. Là đội trưởng, bạn nhận thấy những nữ game thủ có ưu điểm và hạn chế nào so với nửa còn lại?

Theo mình thấy thì hạn chế lớn nhất của các bạn nữ là tâm lý thi đấu. Đôi lúc các bạn ấy hơi thiếu tự tin và lo lắng một chút. Nhưng nếu như được động viên và khích lệ kịp thời thì các bạn ấy lấy lại tinh thần rất nhanh và sau đó còn vững vàng và quyết liệt hơn cả… các bạn nam. Đây gọi là cách thức biến hạn chế thành lợi thế.

Về BĐTT 4, bạn có nhận xét gì về mùa giải năm nay so với mùa giả trước và có muốn nhắn gửi điều gì đến BTC giải?

Về quy mô, mình thấy năm nay BĐTT thu hẹp hơn so với năm ngoái. Còn về lối chơi, mình thấy có một sự khác biệt là dường như mùa giải này các đội chủ trương chơi phòng ngự nhiều hơn. Điều này thể hiện ở tỷ số các trận đấu khá vừa phải, không cao quá.

Còn về mong ước của mình thì cũng… bình thường thôi. Mình và rất nhiều game thủ Phong Thần đều mong muốn game không chỉ có Bản Địa Tranh Tài mà còn có thêm các giải đấu khác với hình thức, cách thức thi đấu phong phú, để các game thủ có cơ hội thể hiện nhiều hơn khả năng chinh chiến của mình.

Xin cảm ơn những chia sẻ thú vị của bạn.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: