Bản Địa Tranh Tài, Ngũ Hành Trận lộ diện các nhà vô địch mới

Bản Địa Tranh Tài và Ngũ Hành Trận là hai giải đấu của của Phong Thần và Chinh Đồ do công ty VNG tổ chức. Trong 2 ngày 15/05 và 16/05/2010 vừa qua, các vòng loại của hai giải đấu đã được tổ chức ở Đồng Nai, An Giang và Nghệ An. Tại vòng đấu này, chân dung của các nhà vô địch tỉnh thành mới cũng đã lộ diện.

Bản Địa Tranh Tài, Ngũ Hành Trận lộ diện các nhà vô địch mới 1

Độc Bá – Thần Quân của An Giang.

Bản Địa Tranh Tài, Ngũ Hành Trận lộ diện các nhà vô địch mới 2

Bình Thường Thôi – Thần Quân của Đồng Nai.

Bản Địa Tranh Tài, Ngũ Hành Trận lộ diện các nhà vô địch mới 3

Cuồng Vũ 01 – Thần Quân của Nghệ An.

Kết thúc vòng loại (15/05/2010), 3 Thần Quân của Bản Địa Tranh Tài đã xuất sắc giành được vé vào vòng trong gồm: Bình Thường Thôi (Đồng Nai), Độc Bá (An Giang), Cuồng Vũ 01 (Nghệ An). Phần thưởng dành cho ba đội Thần Quân là 1.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, 3 đội Á quân gồm Vô Tình, One Hit, Cuồng Vũ 02 cũng nhận được 500.000 VNĐ.

Bản Địa Tranh Tài, Ngũ Hành Trận lộ diện các nhà vô địch mới 4

Một và tất cả – Ngũ Hổ Chinh Đồ Nghệ An.

Bản Địa Tranh Tài, Ngũ Hành Trận lộ diện các nhà vô địch mới 5

Khai Nguyên – Ngũ Hổ Chinh Đồ An Giang.

Giải đấu Ngũ Hành Trận khởi tranh vòng loại tại ba tỉnh Đồng Nai, An Giang, Nghệ An ngày 16/05/2010. Kết thúc vòng loại, 3 Ngũ Hổ Tướng xuất sắc giành được vé vào vòng đấu bảng gồm: Một và tất cả (Nghệ An), Khai Nguyên (An Giang), Overnight (Đồng Nai). Phần thưởng dành cho 03 đội Vô địch tỉnh thành là 1.000.000 VNĐ. Bên cạnh đó, 3 đội Á quân tỉnh thành gồm Cày Tiền (NA), Mỹ Xuyên (AG), Tần Khánh (ĐN) cũng nhận được 500.000 VNĐ.

Cả hai giải đấu là Bản Địa Tranh Tài và Ngũ Hành Trận sẽ tiếp tục tìm kiếm các nhà vô địch tại các tỉnh thành còn lại là Tp.HCM, Hà Nội, Bến Tre, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Hải Phòng để bước vào vòng đấu quyết định trong tháng 6 tới đây.

Ảnh: VNG

GAMELAND.VN (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: