Bạn sẽ chọn chủ tướng nào trong Nhất Kỵ Tiên Phong?

Với hàng trăm võ tướng được chiêu mộ khắp nơi, bạn có thể lựa chọn một Gia Cát Lượng ẩn mình xoay chuyển thế cuộc hay đồng hành cùng Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Mã Siêu định thiên hạ? Liệu bạn có đủ tài để xây dựng nên 1 lực lượng hùng hậu quy tập tất cả những tướng lĩnh kiêu hùng của Tam Quốc không?

Hãy thử sức mình với sự lựa chọn từ hệ thống nhân vật (còn gọi là chủ tướng) của Nhất Kỵ Tiên Phong. Hệ thống chủ tướng trong Nhất Kỵ Tiên Phong được chia thành bốn loại với những ưu thế riêng của từng chức nghiệp, người chơi muốn nâng cao năng lực bản thân ở lĩnh vực nào có thể lãnh ngộ theo chức nghiệp đó.

Giáp Sỹ

Giáp Sỹ là lực lượng tiên phong trong bất cứ cuộc chạm trán giáp lá cà nào. Giáp Sỹ sẽ tạo thế tấn công trực diện mạnh mẽ với sức lực phi phàm. Bạn có tự lựa chọn vận mệnh của người đi tiên phong?

Bạn sẽ chọn chủ tướng nào trong Nhất Kỵ Tiên Phong? 1

Khi đạt đến đẳng cấp yêu cầu, Giáp Sỹ có thể được quyền lựa chọn con đường tiếp theo của một dũng tướng là Chiến Thần hay Kim Cang. Chiến Thần có kỹ năng thiên phú là Tàng Phục Bổn Nguyên có thể tấn công tất cả mục tiêu phe địch của theo cột trước mặt, đồng thời có xác suất nhất định gây choáng. Sát thương kỹ năng liên quan đến võ lực của bản thân. Với kỹ năng thiên phú Ngọc Thạch Câu Phần, Kim Cang có thể Phát huy uy lực to lớn cùng kẻ địch đồng quy vu tận.

Sách Sỹ

Liệu một trận chiến chỉ có thể dựa vào sức mạnh ngoại công để chinh phạt không thôi? Hay những chiêu thức bí ẩn tung ra bất ngờ sẽ đem đến cơ hội chiến thắng cho bất cứ phe tham chiến nào? Pháp thuật luôn là điều bí ẩn gây sợ hãi với bất cứ ai đã từng đối diện với nó. Bạn có nên chiêu mộ một thần tướng như vậy vào binh đoàn của mình không?

Bạn sẽ chọn chủ tướng nào trong Nhất Kỵ Tiên Phong? 2

Có hai con đường mà Sách Sỹ sẽ lựa chọn khi trưởng thành là Yêu Thuật Sư hoặc Tiên Thuật Sư. Dù lựa chọn con đường tiên pháp hay yêu pháp, không thể phủ nhận những chiêu thức của Sách Sỹ sẽ là một lá bài chiến lược trong bất cứ cuộc tấn công nào.

Yêu Thuật Sư với kỹ năng thiên phú Hoạt Thể Phần Thiêu có thể giáng niệm chú xuống một mục tiêu đơn lẻ. Đồng thời sau khi kết thúc hiệp hay niệm chú bị phá giải, tất cả năng lượng do niệm chú tạo ra sẽ tạo sát thương mục tiêu. Còn với kỹ năng thiên phú Sao Rơi, Tiên Thuật Sư có thể triệu hồi mưa thiên thạch, tấn công toàn thể phe địch, đồng thời có tỉ lệ nhất định gây choáng. Sát thương kỹ năng liên quan đến trí lực của bản thân.

Vũ Giả

Vũ Giả là đại diện cho những chiến binh thầm lặng, âm thầm hỗ trợ đồng đội khi tham gia chiến đấu. Có họ trong binh đoàn, các dũng tướng sẽ yên tâm vì sự tiếp lực bằng hết khả năng của những chiến binh này. Là phái yếu nhưng Vũ Giả đã chứng minh được sức mạnh của mình trong mọi trận chiến, một đồng đội không thể thiếu trong bất cứ cuộc tấn công hay phòng thủ nào.

Bạn sẽ chọn chủ tướng nào trong Nhất Kỵ Tiên Phong? 3

Vũ Giả có hai con đường lựa chọn khi trưởng thành là Vũ Cơ hoặc Yêu Cơ. Kỹ năng thiên phú Như Mộc Xuân Phong của Vũ Cơ có thể loại bỏ hiệu quả phụ cho toàn thể mục tiêu phe mình đồng thời khôi phục lượng thể lực nhất định. Còn Hỗn Loạn Chi Tiễn của Yêu Cơ có thể tạo thành 2000 điểm sát thương. Đặc biệt vô thuộc tính lên mục tiêu đầu tiên trước mặt đồng thời gây choáng.

Thích Khách

Như một định danh từ ngàn đời, Thích Khách là một sát thủ ẩn tàng trong bóng tối, là khắc tinh của tất cả các thuật sĩ. Khả năng ẩn mình và độ linh hoạt, nhạy bén hơn hẳn bất cứ đối thủ nào, Thích Khách nhận được khá nhiều lựa chọn để đi theo con đường của một chiến binh bóng đêm.

Bạn sẽ chọn chủ tướng nào trong Nhất Kỵ Tiên Phong? 4

Ám Sát Giả hoặc Quỷ Mị là con đường tiếp theo của các chiến binh Thích Khách trong Nhất Kỵ Tiên Phong. Trở thành Ám Sát Giả, các bạn có thể sử dụng kỹ năng Đột Kích có tác dụng tạo thành sát thương lên mục tiêu đồng thời gây hiệu quả phá giáp. Sát thương kỹ năng liên quan đến nhanh nhẹn của bản thân. Kỹ năng Tàn Sát của Quỷ Mị thì dùng thân ảnh như quỷ mị di chuyển với tốc độ nhanh trong chiến trường, tùy cơ tiến hành công kích giữa toàn thể mục tiêu phe địch tổng cộng 10 lần.

Một số thông tin thêm về webgame Nhất Kỵ Tiên Phong:

  • Tên game: Nhất Kỵ Tiên Phong
  • Thể loại: Webgame nhập vai kết hợp chiến thuật
  • Tình trạng: Open beta (12/07/2012)
  • Phát triển: Thượng Hải Du Tộc (Trung Quốc)
  • Phát hành: CMN Entertainment
  • Trang chủ: http://1ky.cgame.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: