BangBang có mặt trên mạng xã hội lớn nhất thế giới

Bắt đầu từ ngày 11/01/2013 vừa qua, nhà phát hành CMN Entertainment đã có thông báo đưa BangBang chính thức gia nhập kho ứng dụng giải trí của mạng xã hội Facebook. Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới với hơn một tỉ thành viên trên toàn cầu và khoảng 8.5 triệu thành viên tại Việt Nam.

BangBang có mặt trên mạng xã hội lớn nhất thế giới 1

Sau ZingMe, việc BangBang Online có mặt trên Facebook là bước đi quan trọng của CMN Entertainment nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của cộng đồng game thủ Việt Nam, những bạn trẻ hàng ngày truy cập các trang mạng xã hội để chia sẻ thông tin, kết bạn cũng như tham gia các trò chơi giải trí tại kho ứng dụng khổng lồ của Facebook.

Chào mừng sự kiện, game thủ BangBang Online tại Facebook sẽ nhận được những món quà tặng ingame giá trị như bạc cùng các nguyên liệu để nâng cấp xe tăng như mảnh sắt, hắc thiết, vít, pin năng lượng và topaz.

Ra mắt từ hồi tháng 10/2012, BangBang Online được biết đến như một game bắn tăng thế hệ mới có cách chơi tương tự như Battle City, trò chơi bắn tăng “huyền thoại” đã làm nên tên tuổi của hệ máy chơi game NES cách đây gần hơn 20 năm. Mới gia nhập làng game Việt nhưng BangBang Online đã tạo sự khác biệt so với hàng loạt các webgame đang có trên thị trường hiện nay bởi cách chơi nhẹ nhàng, đề cao tinh thần đồng đội và mang tính giải trí cao. Những nhân vật siêu anh hùng như IronMan, SpiderMan, BatMan, Gundam, Gấu Po của Kungfu Panda hay cậu bé Chopper của băng Mũ Rơm được dùng làm nguồn cảm hứng sáng tạo nên các xe tăng trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: