BangBang Online cập nhật xe tăng mới Ghost Rider

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành CMN Entertainment, trò chơi trực tuyến BangBang Online vừa cho ra mắt phiên bản 5.1 với xự xuất hiện của xe tăng mới Ghost Rider. Xe tăng mới cùng phiên bản 5.1 của BangBang Online vừa xuất hiện trong ngày hôm nay (18/04/2013).

BangBang Online cập nhật xe tăng mới Ghost Rider 1

“Ma tốc độ” Ghost Rider dũng mãnh và nhanh nhẹn cũng đã xuất hiện trong BangBang Online với những dây xích quất ra lửa. Mỗi lần thi triển kỹ năng, những vòng lửa tử thần sẽ vây quanh chiếc xe tăng này, tạo thành một rào chắn vững chắc. Tuyệt chiêu “Xích Địa Ngục” của Ghost Rider mỗi khi thi triển sẽ tạo thành nỗi ám ảnh của đối phương.

Cũng trong bản cập nhật lần này, người chơi BangBang Online sẽ có thể tham gia sự kiện Vòng quay may mắn trong game. Theo đó, chỉ cần có vật phẩm Bóng thần bí, các tay súng BangBang Online sẽ có thể tham gia có thể tham gia sự kiện này với cơ hội trúng thưởng lên đến 100%.

Theo đại diện nhà phát hành CMN Entertainment chia sẻ, đây là lần cập nhật lớn thứ hai trong tháng Tư của BangBang Online. Bản cập nhật này được ra mắt với với mong muốn mang đến những điều mới mẻ nhất, hấp dẫn nhất của CMN Entertainment dành tặng cho những tay súng BangBang Online.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: