BangBang Online đã cập nhật thành công phiên bản 5.0

Theo các thông tin mà chúng tôi mới cập nhật, trò chơi trực tuyến BangBang Online vừa cho ra mắt phiên bản 5.0 với sự xuất hiện của hệ thống thú cưng và hàng loạt tính năng hấp dẫn khác. Đại diện CMN Entertainment cho biết, đây là món quà mà nhà phát hành này muốn dành tặng các tay súng trước giờ BangBang Tournament khai hỏa.

Cũng như những phiên bản trước, trong phiên bản mới này, người chơi sẽ tiếp tục làm quen với bạn đồng hành mới Tank Hồ Lô. Với khả năng giúp đồng đội hồi máu và hỗ trợ đồng đội trong chiến đấu, sự xuất hiện của Hồ Lô sẽ là đối thủ đáng gờm của các tay súng trong giải đấu BangBang Tournament sắp tới.

BangBang Online đã cập nhật thành công phiên bản 5.0 1

Đặc biệt, trong lần cập nhật này, BangBang Online chính thức khai trương “vườn thú vui nhộn” với hệ thống thú cưng đa dạng. Trong lần ra mắt đầu tiên, các tay súng sẽ có cơ hội diện kiến với ba dòng thú cưng là đặc công, y tá và người bảo vệ. Thú cưng đặc công có thể hỗ trợ hỏa lực cực mạnh, hiệu quả tấn công mạnh. Thú cưng y tá có thể tỏa năng lượng trị liệu với hiệu quả lớn. Và cuối cùng là thú cưng người bảo vệ có thiên chức bảo vệ với khả năng phòng thủ hiệu quả.

Thị trấn Mặt Trời mở ra chân trời mới cho tất cả các tay súng BangBang Online. Tại bản đồ mới này, người chơi sẽ có cơ hội sống lại cảm giác “phá căn cứ” khi chiến đấu với hai robot siêu cấp xuất hiện ở hai bên bản đồ.

Song song với cập nhật lớn, người chơi BangBang Online còn có cơ hội nhận được iPad Mini khi tham gia sự kiện mừng máy chủ mới Hồ Lô ra mắt. Theo đó, từ ngày 21/03 đến 12h00 ngày 04/04/2013, 10 tay súng có tích lũy điểm cao nhất khi tham gia giải đấu so tài sẽ được nhận thưởng hấp dẫn bao gồm cả iPad Mini.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: