BangBang Online ra mắt phiên bản 8.0

Theo các thông tin mới cập nhật, CMN Entertainment vừa trình làng phiên bản 8.0 cho BangBang Online với hàng loạt tính năng hấp dẫn vào lúc 10h30 ngày 12/11/2013 vừa qua.

Điểm nhấn của phiên bản 8.0 chính là hệ thống kĩ năng dành cho các guild của BangBang Online. Theo đó, chỉ trưởng hoặc phó guild mới có quyền nghiên cứu các kỹ năng đặc biệt này. Sau đó các thành viên sẽ được học tối đa 1 kĩ năng chủ động và 4 kĩ năng bị động trong các chiêu thức của guild. Điều này không những làm người chơi gắn kết với nhau hơn mà qua đó còn rèn luyện thêm kỹ năng lãnh đạo và nâng cao uy tín của những người đứng đầu “ngôi nhà chung”.

131113_gamelandvn_bangbang01

Bên cạnh đó, BangBang cũng giữ đúng lời hứa về việc nâng cao tính bảo mật tài khoản của người chơi thông qua tính năng mật mã cấp 2. Đây được xem là nỗ lực lớn của CMN Entertainment và là kết quả của một quá trình đàm phán khá gay gắt với đối tác. Ngoài ra, hệ thống nhiệm vụ hằng ngày cũng sẽ mang đến nhiều thách thức và các phần quà vô cùng giá trị cho người chơi BangBang Online.

Bên cạnh đó, phiên bản 8.0 còn mang lại một tin khá thú vị, khi mở gói quà ưu đãi Thánh Gióng, người chơi sẽ có ngay tăng Thánh Gióng. Gói quà ưu đãi Thánh Gióng có trị giá 20.000 xu và được bán ra từ ngày 12/11 đến ngày 26/11/2013.

Các bạn quan tâm tới phiên bản 8.0 của BangBang Online có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: