BangBang Online trở thành thành viên của TIK Game

Theo các thông báo mới nhất của nhà phát hành TIK Game, webgame bắn tăng BangBang Online đã chính thức gia nhập cổng game TIK thông qua máy chủ riêng là Panda. Ngay từ thời điểm này, những người chơi sở hữu tài khoản TIK (TIK ID) có thể đăng nhập vào game và thoải mái trải nghiệm những tính năng thú vị của tựa game tại địa chỉ: bangbang.tik.vn.

BangBang Online trở thành thành viên của TIK Game 1

Ra mắt vào ngày 12/10 vừa qua BangBang đã để lại những ấn tượng khá thú vị cho game thủ vì game khá thân thuộc khi có cấu trúc bản đồ và góc nhìn khá giống với Boom Online, trong khi kích thước xe tăng lại khá thân thuộc với ai từng chơi qua webgame Bắn Xe Tăng. Ngoài ra lối chơi của BangBang Onsline có phần linh động hơn khi cho phép người chơi có thể tự do di chuyển tăng, góc bắn không giới hạn, ẩn nấp và né tránh đường đạn đối phương bắn tới.

BangBang Online trở thành thành viên của TIK Game 2

Chào đón BangBang Online gia nhập cổng game TIK, nhà phát hành TIK Game sẽ dành tặng nhiều loại giftcode với giá trị lớn cho các game thủ tham gia game. Ngoài ra chuỗi sự kiện trong game sẽ đồng hành cùng game thủ, bao gồm: Panda tặng quà tân thủ, Tặng bạc giờ vàng, Lên VIP lãnh quà, Đua top anh hùng và Nạp xu lãnh quà.

Thông tin chi tiết về BangBang Online do TIK Game phát hành, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: