BangBang Tournament chuẩn bị khởi tranh toàn quốc

Với mong muốn kết nối cộng đồng game thủ BangBang trên khắp mọi miền đất nước, bắt đầu từ ngày 31/03/2013 đến ngày 28/04/2013, giải đấu BangBang Tournament sẽ diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Đây là giải đấu đầu tiên dành cho các tay súng BangBang Online, cũng là sự kiện lớn đầu tiên do nhà phát hành CMN Entertainment tổ chức trên cả nước.

Giải đấu dành riêng cho các tổ đội với hình thức 3vs3 và loại trực tiếp. Ba trận đấu sẽ diễn ra lần lượt tại 2 bản đồ PK và 1 bản đồ bảo vệ căn cứ. Các bản đồ được lựa chọn ngẫu nhiên.

BangBang Tournament chuẩn bị khởi tranh toàn quốc 1

Để có thể trổ tài xạ thủ, các tay súng phải đăng ký tổ đội tham gia thi đấu từ ngày 18/03 đến ngày 24/03/2013 tại trang chủ BangBang Online. Phía CMN Entertainment cho biết, 128 đội đăng ký hợp lệ và sớm nhất tại mỗi khu vực sẽ được chia bảng thi đấu để tìm ra những tổ đội xuất sắc giành phần thưởng giá trị từ chương trình. Phần thưởng sẽ được trao tận tay các đội trưởng tại mỗi khu vực ngay sau khi giải đấu kết thúc.

BangBang Tournament bao gồm hai hình thức thi đấu là offline và online. Từ ngày 31/03 đến ngày 08/04/2013, vào lúc 17h30 đến 20h hàng ngày, các tổ đội sẽ thi đấu online theo danh sách đã đăng ký. Tổ đội chiến thắng tại các đấu trường sẽ tiếp tục thi đấu offline lần lượt diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh từ 14/04 đến 28/04/2013.

Tổ đội vô địch tại mỗi khu vực sẽ nhận được 10 triệu đồng tiền mặt, đội hạng nhì nhận được 7 triệu đồng và hạng ba là 5 triệu đồng. Ngoài ra, các tổ đội chiến thắng còn nhận được bộ quà tặng BangBang đặc biệt gồm áo thun và gối ôm BangBang độc quyền. Các thành viên thi đấu của đội vô địch các khu vực còn được tặng hào quang Champion độc đáo. Đây chính là sự khác biệt dành cho nhà vô địch BangBang Tournament.

Đặc biệt, các tổ đội vượt qua vòng đấu loại sẽ nhận được 15.000 xu khóa (tiền trong game) và bộ quà tặng BangBang.

Song song với giải đấu, các tay súng BangBang Online còn có thể tham gia dự đoán tổ đội chiến thắng để giành những phần thưởng đặc biệt từ nhà phát hành CMN Entertainment. Chương trình dự đoán sẽ bắt đầu từ ngày 31/03/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: