Battlestar Galactica Online ra mắt phiên bản open beta

Sau một thời gian dài thử nghiệm closed beta, cuối cùng BigPoint cũng đã định ngày ra mắt phiên bản open beta cho webgame Battlestar Galactica Online. Theo lịch trình mới được công bố thì, webgame này sẽ tiến hành mở cửa phiên bản open beta vào ngày 08/02/2011.

Battlestar Galactica Online ra mắt phiên bản open beta 1

Trong phiên bản open beta, sẽ có ba máy chủ được mở dành cho các game thủ sinh sống tại Bắc Mỹ và châu Âu. Nhà phát hành BigPoint cũng quy định, các game thủ bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp khi trò chuyện trên kênh chat. Nếu bị GM bắt gặp bạn đang sử dụng ngôn ngữ khác trên các kênh chat công cộng như kênh thế giới thì chắc chắn rằng tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay lập tức và tên bạn cũng sẽ có mặt trên “phong thần bảng” của Battlestar Galactica Online.

Battlestar Galactica Online ra mắt phiên bản open beta 2

Battlestar Galactica Online được phát triển từ bộ phim “bom tấn” cùng tên của Hollywood. Trò chơi sử dụng công nghệ Unity nhằm tái hiện những hình ảnh 3D sống động trên trình duyệt của người chơi. Người chơi tham gia vào Battlestar Galactica Online sẽ được lựa chọn một trong hai phe Human hoặc Cylons và bắt đầu hành trình khám phá vũ trụ của mình.

Ảnh: BigPoint

GAMELANDVN.COM (Theo BBGsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: