Battlestar Galactica Online thử nghiệm closed beta

Theo thông tin mới nhận từ nhà sản xuất BigPoint, webgame Battlestar Galactica Online của hãng này sản xuất đã mở cửa thử nghiệm phiên bản closed beta vào ngày 07/11/2010 vừa qua. Người chơi tham gia vào phiên bản thử nghiệm closed beta sẽ được lựa chọn bằng tay thông qua danh sách hàng ngàn người chơi tại Mỹ và châu Âu.

Battlestar Galactica Online thử nghiệm closed beta 1

Battlestar Galactica Online được phát triển từ bộ phim “bom tấn” cùng tên của Hollywood. Trò chơi sử dụng công nghệ Unity nhằm tái hiện những hình ảnh 3D sống động trên trình duyệt của người chơi. Người chơi tham gia vào Battlestar Galactica Online sẽ được lựa chọn một trong hai phe Human hoặc Cylons và bắt đầu hành trình khám phá vũ trụ của mình.

Người chơi mới tham gia vào game sẽ được làm nhiệm vụ hướng dẫn chọn phe. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi bắt đầu hành trình khám phá của mình thông qua các trận không chiến nảy lửa.

Battlestar Galactica Online thử nghiệm closed beta 2

Theo thông tin được BigPoint tiết lộ thì số lượng người chơi tham gia vào phiên bản closed beta sẽ được tăng lên hàng ngày cho đến khi ra mắt phiên bản open beta vào tháng 12 tới đây. Nếu như bạn là một game thủ đam mê các phi thuyền không gian cùng các trận chiến vũ trụ thì Battlestar Galactica Online là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thông tin chi tiết về trò chơi, các bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Battlestar Galactica Online thử nghiệm closed beta 3
Battlestar Galactica Online thử nghiệm closed beta 4
Battlestar Galactica Online thử nghiệm closed beta 5
Battlestar Galactica Online thử nghiệm closed beta 6

Ảnh: BigPoint

GAMELANDVN.COM (Theo BBGsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: