Bí kíp kiếm vàng trong Ngọa Long

Vàng là một trong những loại tiền tệ có vai trò cực kì quan trọng trong thế giới Ngọa Long. Bên cạnh tác dụng phát triển kinh tế, tăng lượng sản xuất, vàng cũng giúp game thủ đẩy mạnh khả năng tác chiến, tốc độ vượt ải của người chơi. Vậy làm sao để kiếm được nhiều vàng trong Ngọa Long? Game thủ Ngọa Long sẽ không phải gặp lại câu hỏi trên nếu như nắm vững bí kíp sau.

Tăng cấp tối đa cho xưởng đúc

Hoạt động thu thuế là một trong những hoạt động quan trọng, thú vị của Ngọa Long. Mỗi ngày, game thủ sẽ có 12 lần trưng thu để tăng lượng bạc và vàng cho ngân quỹ của mình. Tuy nhiên, tỉ lệ nhận vàng trong hoạt động trưng thu lại phụ thuộc rất nhiều cấp độ của xưởng đúc.

Bí kíp kiếm vàng trong Ngọa Long 1

Xưởng đúc có cấp độ càng cao thì tỉ lệ nhận được vàng càng tăng. Chính vì vậy, xưởng đúc cần được ưu tiên tăng cấp song song với kiến trúc thành chính. Điều này đồng nghĩa với việc người chơi mỗi ngày đã nhận được tối thiểu 10 vàng.

Trợ uy lôi đài

Điểm thú vị ở chiến trường lôi đài của Ngọa Long chính là việc cho phép tất cả người chơi tham gia trợ uy, hay nói cách khác là đặc cược vào tuyển thủ mà mình tin sẽ giành chức quán quân.

Bí kíp kiếm vàng trong Ngọa Long 2

Mỗi lần nhân vật được trợ uy giành được ngôi vị quán quân, người chơi sẽ nhận ngay 15 vàng. Với 3 lần mở cửa lôi đài, người chơi có thể nhận tối đa đến 45 vàng, một con số không hề nhỏ đối trong thế giới Ngọa Long.

Và nếu như bạn không biết trợ uy cho ai thì hãy chọn theo số đông, vì như ông bà có nói “đa số thắng thiểu số”.

Đóng góp quốc khố

Nhằm khuyến khích người chơi đóng góp vào quốc khố, Ngọa Long sẽ tặng lại cho người chơi 5 vàng mỗi khi đóng góp bạc vào sự phát triển của quốc gia mình. Chỉ cần đóng góp vào quốc khố từ 200.000 đến 300.000 bạc là người chơi đã nhận được 5 vàng.

Bí kíp kiếm vàng trong Ngọa Long 3

Bên cạnh đó, việc đóng góp bạc vào quốc khố cũng ảnh hưởng đến bổng lộc người chơi sẽ nhận được mỗi ngày. Mức đóng góp càng cao, càng nhận được nhiều vàng. Ngoài những cách trên, tham gia vào hoạt động hội đàm trong tửu quán, nhận thưởng từ quốc vương và vượt tháp cũng đem lại lượng vàng không ít cho game thủ.

Chắc rằng, với những hướng dẫn đơn giản nhưng thiết thực như trên, các bạn sẽ không phải gặp khó khăn trong việc phát triển thành trì của mình. Điều này cũng chứng tỏ cơ chế hoạt động của Ngọa Long rất thân thiện với game thủ không nạp thẻ khi tham gia vào Ngọa Long.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: