Bí quyết dành cho “gà” trong Thất Hùng Tranh Bá

Với ưu thế webgame chiến thuật thế hệ thứ hai, Thất Hùng Tranh Bá sở hữu cho mình rất nhiều tính năng mới, lần đầu tiên xuất hiện trong thể loại webgame chiến thuật. Những lưu ý dưới đây có thể giúp cho game thủ nhanh chóng nắm bắt tính năng của Thất Hùng Tranh Bá.

Theo dõi từng hướng dẫn của hệ thống

Hệ thống hướng dẫn của Thất Hùng được xây dựng vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Game thủ không nên bấm bỏ qua hoặc tắt các hướng dẫn của hệ thống khi thực hiện các nhiệm vụ tân thủ.

Bí quyết dành cho “gà” trong Thất Hùng Tranh Bá 1

Các nhiệm vụ tân thủ được thiết kế với những thông tin liên quan đến các tính năng cơ bản như: xuất chinh, xây dựng, liên minh, tăng độ phồn thịnh tăng cấp thành… và nhiều tính năng quan trọng khác. Game thủ cần đọc chậm rãi, thao tác từng bước một theo hướng dẫn, thông qua đó nắm bắt kịp thời cũng như cách thức triển khai các tính năng của Thất Hùng Tranh Bá.

Trả lời trắc nghiệm tính năng

Bên cạnh Quan Phủ, người chơi có thể bấm vào NPC có dấu hỏi màu xanh để trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến tính năng. Người chơi có thể chọn cho mình 3 mức độ câu hỏi là: sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Bí quyết dành cho “gà” trong Thất Hùng Tranh Bá 2

Mỗi cấp sẽ có các câu hỏi ứng với mức độ khó khác nhau sẽ giúp người chơi nắm bắt và ghi nhớ nhanh chóng công dụng cùng của mỗi tính năng của Thất Hùng Tranh Bá. Bên cạnh đó, sau khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi được đặt ra, người chơi sẽ nhận được Trí Tuệ Trương dùng để tăng điểm danh vọng cho quân chủ.

Chắc chắn rằng, sau khi thực hiện tốt các bước trên, người chơi đã có thể nắm vững cho mình tất cả các tính năng, vận dụng nhuần nhuyễn trên bước đường chinh phục thất hùng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: