“Biệt đội siêu anh hùng” đổ bộ vào vương quốc Gunny

Vào ngày 23/07/2012 vừa qua, Gunny Online đã trình làng năm bộ trang phục mới rất độc đáo và lạ mắt có tên gọi là “Avangà”. Năm bộ trang phục mới này được mô phỏng theo hình ảnh của các nhân vật trong bộ phim “Avengers – Biệt đội siêu anh hùng” được công chiếu cách đây không lâu. Ngoài hình dáng rất đặc biệt, “Avangà” còn thu hút người chơi bởi chỉ số vượt trội.

“Biệt đội siêu anh hùng” đổ bộ vào vương quốc Gunny 1

Sự ra mắt của bộ trang bị “độc” này đã nhanh chóng được nhiều game thủ Gunny quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình, đặc biệt là những người chơi có đam mê săn tìm những trang bị quý có chỉ số cao và vẻ ngoài lạ mắt. Được biết, bộ trang phục đặc biệt này gồm có năm trang phục độc đáo là: Captain Gunny, Thor Gunny, Loki Gunny, Hulk Gunny và Iron Gunny. Và những ngoại trang này được thiết kế từ chính nguyên mẫu các nhân vật siêu anh hùng trong phim Avengers.

Được lấy cảm hứng từ bộ phim hành động lừng danh, trang bị Avangà vừa mang hình dáng rất ngầu cùng sự mạnh mẽ đặc trưng trong phim nhưng cũng vừa mang nét dễ thương ngộ nghĩnh đúng theo phong cách Gunny. Chính sự kết hợp độc đáo này là nguyên nhân làm Avangà được cộng đồng game thủ Gunny yêu thích và săn đón. Không chỉ thế, những bộ trang phục này còn có các chỉ số cao khác nhau theo từng đặc điểm riêng của mỗi siêu anh hùng. Nếu so với các trang phục thông thường được bán trong cửa hàng thì năm bộ trang phục trên đều có những chỉ số hấp dẫn hơn hẳn.

“Biệt đội siêu anh hùng” đổ bộ vào vương quốc Gunny 2

Bộ trang phục Hulk Gunny có hình dáng của chàng khổng lồ Hulk với màu da xanh đặc trưng cùng sức mạnh phi thường. Theo đó, chỉ số công kích và phòng thủ của bộ quần áo này cũng cao ngất ngưởng.

“Biệt đội siêu anh hùng” đổ bộ vào vương quốc Gunny 3

Bộ trang bị Captain Gunny thì có dáng vẻ oai phong của chàng thủ lĩnh tinh thần trong biệt đội siêu anh hùng: Captain America. Khi trang bị bộ trang phục này, người chơi sẽ được che chắn với tấm khiên có ba màu đỏ, trắng và xanh đặc trưng với chỉ số phòng thủ lên tới 10 điểm.

“Biệt đội siêu anh hùng” đổ bộ vào vương quốc Gunny 4

Được thiết kế tinh xảo và đẹp mắt giống nguyên mẫu hình ảnh thần Thor trong biệt đội siêu anh hùng, bộ trang phục Thor Gunny có chỉ số công kích lên tới 10 điểm.

“Biệt đội siêu anh hùng” đổ bộ vào vương quốc Gunny 5

Trong phim Avengers, Loki là một vị thần đầy quyền năng và tham vọng thì trong Gunny Online, Loki Gunny cũng được kế thừa quyền năng đó với 10 điểm chỉ số may mắn.

“Biệt đội siêu anh hùng” đổ bộ vào vương quốc Gunny 6

Trong năm bộ trang bị “Avangà” có thể nói Iron Gunny là trang phục hấp dẫn nhất. Ngoài hình dạng cực ngầu và bắt mắt của người hùng Iron Man, trang bị này còn được sở hữu cả 4 chỉ số công kích, phòng thủ, nhanh nhẹn và may mắn cao và đồng đều như nhau là 7-7-7-7.

Hiện nay, tất cả game thủ Gunny đều có thể sở hữu những bộ quần áo đẹp và lạ này thông qua sự kiện “Đi tìm siêu anh hùng”. Nội dung sự kiện yêu cầu người chơi chiến thắng 7 trận guild chiến tìm được 1 rương Avenger. Khi mở rương này sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 3 bộ trang bị Captian Gunny, Thor Gunny hoặc Loki Gunny. Đối với trang bị Hulk Gunny thì người chơi có thể sở hữu bằng cách tham gia mua sắm đủ 2.000 xu trong game.

Khi sưu tập đủ bộ 4 bộ trang bị Captian Gunny, Thor Gunny, Loki Gunny và Hulk Gunny, game thủ sẽ đổi được rương Ultimate Avengers chứa đủ 4 bộ trang phục trên cùng trang bị Iron Gunny. Thời gian diễn ra sự kiện chỉ trong vòng 1 tuần lễ từ ngày 23/07/2012 đến ngày 31/07/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: