Black Desert có thể sẽ hỗ trợ máy chơi game console

Theo các thông tin mới cập nhật từ Hàn Quốc, hãng Pearl Abyss vừa cho biết có thể Black Desert sẽ hỗ trợ các máy chơi game thế hệ mới như PlayStation 4.

Ông Jae Min Yoon, Giám đốc điều hành của Pearl Abyss chia sẻ: “Chúng tôi đang làm việc rất tích cực để đưa Black Desert tới Bắc Mỹ và châu Âu. Thị trường máy chơi game console là rất lớn tại các quốc gia phương Tây. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi không bỏ qua thị trường tiềm năng này. Nhưng không phải bây giờ, hiện tại chúng tôi đang xem xét để đưa trò chơi này lên các máy chơi game console thế hệ mới”.

Black Desert có thể sẽ hỗ trợ máy chơi game console 1

Đại diện của Pearl Abyss còn cho biết họ đã gặp mặt các nhân viên kỹ thuật của Sony Computer Entertainment tại Gamescom 2013 để thảo luận về khả năng hợp tác trong tương lai.

Theo các thông tin từ trang Thisisgame thì Black Desert là một lựa chọn hoàn hảo cho các máy chơi game console bởi trò chơi này không dựa vào cách điều khiển bằng bàn phím và chuột như thông thường. Tuy nhiên, phiên bản dành cho PC là phiên bản hoàn hảo nhất hiện nay của Black Desert. Pearl Abyss đang cân nhắc về phiên bản dành cho máy chơi game console và phiên bản này sẽ được tung ra sau khi phiên bản PC tiến hành thương mại hóa.

Black Desert sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm Closed Beta bắt đầu từ ngày 01/10/2013 tới đây. Người chơi muốn đăng ký thử nghiệm Black Desert cần phải có chứng minh nhân dân Hàn Quốc và phải xác nhận thông qua điện thoại.

Các bạn quan tâm tới Black Desert có thể tìm hiểu thêm các thông tin mới tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: