Black Desert đã “lột xác” hoàn toàn với Closed Beta 2

Như các bạn cũng đã biết, phiên bản Closed Beta 2 của Black Desert đã được khởi động vào này 22/04/2014 vừa qua. GameLandVN rất may mắn là một trong số ít trang tin game quốc tế nhận được tài khoản thử nghiệm do nhà phát triển Pearl Abyss cung cấp.

Black Desert đã “lột xác” hoàn toàn với Closed Beta 2 1

Điểm khác biệt đầu tiên của Black Desert trong phiên bản Closed Beta 2 là hệ thống tạo hình nhân vật được nâng cấp hoàn toàn. Trong phiên bản Closed Beta 1, người chơi chỉ được cung cấp một số ít mẫu tạo hình có sẵn. Đến phiên bản Closed Beta 2, người chơi có thể tùy biến mọi bộ phận trên cơ thể của nhân vật. Tất cả mọi bộ phận của nhân vật đều có thể tùy chỉnh theo ý thích.

Black Desert đã “lột xác” hoàn toàn với Closed Beta 2 2

Điểm bắt đầu của các nhân vật cũng đã được thay đổi. Mỗi nhân vật sẽ bắt đầu ở một khu vực khác nhau thay vì bắt đầu cùng một một địa điểm như trong phiên bản Closed Beta 1. Hệ thống nhiệm vụ trong giai đoạn tân thủ vẫn giống như phiên bản Closed Beta 1. Tuy nhiên, điểm khác biệt là bạn sẽ được theo dõi một đoạn phim cắt cảnh giới thiệu bối cảnh của các NPC giao nhiệm vụ. Đây là một trong những cải tiến mà tôi cảm thấy hứng thú nhất trong giai đoạn tân thủ.

Tạo hình nhân vật Ranger

Tạo hình nhân vật Warrior

Tạo hình nhân vật Sorcerer

Tạo hình nhân vật Giant

Khám phá thế giới Black Desert trong 6 cấp độ đầu tiên

GameLandVN sẽ tiếp tục thử nghiệm và chuyển đến các bạn những thông tin mới nhất về phiên bản Closed Beta 2 của Black Desert trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: