Black Desert: Nhân vật thứ 6 Blader lộ diện

Theo các thông tin mà Pearl Abyss và Daum Games mới công bố, nhân vật thứ 6 của trò chơi trực tuyến Black Desert là Blader đã xuất hiện trong phiên bản Hàn Quốc. Cụ thể hơn, Blader ra mắt trong Episode II mới ra mắt cách đây vài ngày.

Cách chiến đấu của Blader là sự kết hợp giữa phong cách cận chiến của Warrior và hit-n-run của Sorcerer. Khác với Beast Master được thiết kế dành cho những người chơi mới với lối chơi dễ làm quen, Blader được thiết kế dành cho những người chơi Warrior có kinh nghiệm nên sẽ khó làm quen hơn với người mới.

Blader có tạo hình giống với kiếm sĩ Nhật Bản và Trung Quốc nhưng đã được Pearl Abyss “Hàn Quốc hóa”. Cụ thể, Pearl Abyss đã tham khảo các tiểu thuyết kiếm hiệp và các môn võ truyền thống của Hàn Quốc để thiết kế Blader thành một kiếm sĩ Hàn Quốc nhưng vẫn mang phong cách của người Châu Á.

Theo chia sẻ từ Pearl Abyss, mục tiêu của họ khi thiết kế Blader là biến nhân vật này thành một sát thủ nhanh nhẹn. Bán kính tấn công của Blader là nhỏ nhưng nhân vật này có tốc độ tấn công cao và khả năng dồn sát thương cực lớn. Ngoài thanh kiếm bình thường, Blader còn có thể triệu hồi một thanh kiếm khác có tên là Hổ Kiếm để sử dụng song kiếm và sử dụng nỏ để tấn công đối phương từ xa.

Trailer giới thiệu kĩ năng của Blader

Trailer giới thiệu nội dung mới của Episode II

Các bạn quan tâm tới Blader có thể tham khảo thêm tại website black.daum.net.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: